Home Pháp luật Gia Lai: Nhóm thanh niên bị đâm thương tích vì ghẹo gái

Gia Lai: Nhóm thanh niên bị đâm thương tích vì ghẹo gái

127
SHARE

Điên tiết vì nhóm thanh niên trêu chọc 2 em gái ruột của mình Vũ đã lấy con dao nhon đâm trọng thương nhóm thanh niên rồi bỏ trốn

Chiều 11/9, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị vừa phối hợp bắt giữ được đối tượng Đặng Tuấn Vũ (sn 1992, trú xã Ia Nhin, huyện Chư Pah) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng Vũ tại cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chư Pah
Đối tượng Vũ tại cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chư Pah

Trước đó, ngày 30/1/2017, các thanh niên cùng trú xã Ia Yok, huyện Ia Grai là Lê Thế Nhân (sn 1994), Hoàng Tuấn Anh (sn 1990) và Hoàng Bảo Việt (sn 1994) đến xã Ia Nhin chơi.

Tại đây, gặp 2 người em gái ruột của Vũ, nhóm thanh niên trên đã buông lời trêu ghẹo. Đúng lúc này, Vũ vừa đi nhậu về thấy vậy nên đã chửi bới nên hai bên đã xảy ra cãi vã, xô xát với nhau.

Quá bực mình và bị ma men dẫn lối, nên Vũ đã chạy vào nhà lấy một dao nhọn dài 30cm rồi xông ra đâm nhiều nhát gây thương tích cho Nhân, Việt và Hoàng. Trong đó, Nhân bị nặng nhất với tỷ lệ thương tật là 58%, Việt và Hoàng nhẹ hơn.

Sau khi gây án, Vũ bỏ trốn khỏi địa phương nên bị Công an huyện Chư Pah phát lệnh truy nã toàn quốc và bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Bình Minh

Facebook GiaLaiExpress