Home Pháp luật Gia Lai: Tin nhắn đe dọa TTGT: “Bố láo tui xuống tui...

Gia Lai: Tin nhắn đe dọa TTGT: “Bố láo tui xuống tui tông chết luôn”

189
SHARE

Đó là tin nhắn gửi đến điện thoại của ông Chu Văn Hùng, thanh tra giao thông của Sở GTVT tỉnh Gia Lai. Tin nhắn đe dọa gửi đến số của thanh tra giao thông: “Bố láo tui xuống tui tông chết luôn”

Ông Hùng phát hiện 2 xe tải chở mía mang BKS 29N-3204, 76K- 4079 có dấu hiệu chở quá tải, đang đậu tại Quốc lộ 19 (đoạn qua xã Song An, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) vào đêm 12/5.

Thanh tra viên này đã vận động lái xe hạ tải cho đúng quy định. Lái xe nài nỉ, xin được bỏ qua, nhưng do không được chấp thuận nên đã đóng cửa xe rồi bỏ đi.

Thế nhưng, theo mô tả của tờ Sài Gòn giải phóng, chừng gần 20 phút sau, hai lái xe tải quay lại và lái xe vượt trạm với tốc độ cao. Dù có tín hiệu dừng xe của thanh tra nhưng lái xe vẫn mặc kệ.

Thời điểm đó, ông Hùng nhận được tin nhắn đe dọa có nội dung: “Bố láo tui xuống tui tông chết luôn”.

Theo tờ Vietnamplus, Sở Giao thông vận tải tỉnh Gia Lai đã đề nghị công an vào cuộc điều tra, xử lý đối tượng đã nhắn tin đe dọa thanh tra giao thông của Sở này.

Về thông tin có một người tên Linh chuyên “bảo kê” cho xe có dấu hiệu vi phạm tại khu vực trên, Sở cũng kiến nghị làm rõ.

Facebook GiaLaiExpress