Home Giải trí Gia Lai: Vì yêu mà đến tập 5: Kết quá đẹp cho...

Gia Lai: Vì yêu mà đến tập 5: Kết quá đẹp cho MC Quang Bảo và cô gái Gia Lai dù chưa nên duyên

233
SHARE

Cô gái Gia Lai xinh đẹp như hoa hậu tham gia Vì yêu mà đến tập 5 để tỏ tình với chàng MC điển trai Quang Bảo. Rất cảm mến Thùy Trang bởi vẻ ngoài xinh đẹp và cách ăn nói khéo léo nhưng Quang Bảo… chưa dám tiến xa hơn.

Tối 12/10, chương trình Vì yêu mà đến tập 5 lên sóng với sự trở lại của 8 nam khách mời điển trai: Cường Seven, Quang Bảo, Tiến Đạt, Trịnh Xuân Nhản, Bảo Kun, Phí Ngọc Hưng, Karik, Phạm Hồng Hải Quân và Lincoln Thúc Lĩnh.

Tập 5 Vì yêu mà đến đón chào sự xuất hiện của một cô gái có gương mặt hoa hậu tên Thùy Trang đến từ Gia Lai. Thùy Trang rất tự tin và hài hước chia sẻ, cô hay nói vui với bạn bè: “Nhất gái Gia Lai nhì trai phố núi”.

Phương châm trong tình yêu của Thùy Trang là: “Nếu cuộc sống của em là con đường thẳng thì vì gặp anh mà em rẽ ngang”.

Hầu hết các chàng trai đều rất ấn tượng với gương mặt xinh xắn và các ăn nói khéo léo, có duyên của Thùy Trang. Cường Seven và Quang Bảo thích giọng nói của Thùy Trang vì… lạ.

Nhưng ấn tượng nhất với cô gái đến từ Gia Lai là chàng doanh nhân điển trai Phạm Hồng Hải Quân. “Em xinh quá, gương mặt của em đẹp kiểu hoa hậu. Em cá tính và rất khéo léo nữa” – Hải Quân nói. Thậm chí, anh chàng còn nói “thích quá” đồng thời tuyên chiến với những chàng trai còn lại.

Xinh như hoa hậu nhưng cô gái Gia Lai vẫn “thất bại” khi tỏ tình với MC Quang Bảo

Chỉ tiếc, người Thùy Trang nhắm tới tỏ tình không phải Hải Quân. Thùy Trang đã nhắc lại câu nói mà cô ấn tượng với MC Quang Bảo để mời anh lên sân khấu: “Ai trong chúng ta, cũng đều đã từng một lần đứng giữa ngã ba đường… Có những ngã ba mà nơi đó những điều mới, những cảm xúc mới, những hình ảnh mới và cũng là những con người mới đang chờ chúng ta…”.

Chú thích ảnh

Thùy Trang đem món ăn đặc sản của Gia Lai đến… tỏ tình

Chú thích ảnh

Cô gái Gia Lai tự tin bày tỏ tình cảm với Quang Bảo

Thùy Trang mang đến chương trình món ăn đặc sản của người Gia Lai, tặng cho chàng trai mà cô dành nhiều tình cảm. Thùy Trang chia sẻ, cô ít khi chơi facebook nhưng vô tình một lần lướt qua trang cá nhân của Quang Bảo và ấn tượng với chuyện tình của “chàng trai ngã ba đường…”.

“Dù em không có tình cảm tha thiết với người yêu cũ như anh, nhưng câu chuyện đó chạm được đến cảm xúc của em… anh là nguyên nhân chính để em đến đây. Nếu em là người có quyền lựa thì quyền chọn thuộc về anh Quang Bảo” – Thùy Trang bày tỏ.

Chú thích ảnh

Anh chàng MC điển trai từ chối vì… không tin vào tình yêu sét đánh và mong chờ một cô gái đem đến sự bình yên

Quang Bảo chia sẻ: “Anh rất ấn tượng gương mặt em, gương mặt rất sáng và nụ cười em rất tươi, nhưng để nói đi xa hơn anh không dám chắc… quan điểm tình yêu của anh là không tin vào tình yêu sét đánh mà tin vào sự bền lâu”.

“Anh có chút hụt hẫng vì cứ nghĩ nếu em là cô gái đa sầu, giữa chúng ta có điểm chung nào đó… Để có bước tiến sau này, chúng ta cần phải có quá trình, nếu em chịu thì chúng ta có thể bắt đầu bằng tình bạn, biết đâu một ngày không xa chúng ta sẽ có được điều gì đó tốt đẹp hơn” – Quang Bảo nói thêm.

Chàng MC điển trai cũng cho rằng, anh không tìm một người con gái quá hoàn hảo, quá thông minh, chỉ cần người con gái đem đến cho anh sự bình yên, nhưng có lẽ vì mọi thứ mới bắt đầu nên Quang Bảo không cảm nhận được điều đó ở Thùy Trang.

Quang Bảo hứa sẽ mời Thùy Trang đi ăn tại Sài Gòn để biết Sài Gòn cũng có nhiều món ngon và người Sài Gòn vô cùng hiếu khách. Cuối cùng, theo yêu cầu, Quang Bảo đưa điện thoại để Thùy Trang lưu số và sớm thực hiện lời hứa.

Kết thúc màn tỏ tình bằng mối quan hệ mở, khán giả rất mong chờ, có thể một ngày nào đó, cặp đôi Quang Bảo – Thùy Trang sẽ có cái kết đẹp hơn sau chương trình Vì yêu mà đến.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: HTV
Nguồn: http://thethaovanhoa.vn/video/giai-tri/vi-yeu-ma-den-tap-5-ket-qua-dep-cho-mc-quang-bao-va-co-gai-gia-lai-du-chua-nen-duyen-n20171013004024898.htm

Facebook GiaLaiExpress