Home Ôtô - Xe máy Dân chơi Gia Lai chi chục triệu “độ chân” Yamaha 125ZR

Dân chơi Gia Lai chi chục triệu “độ chân” Yamaha 125ZR

204
SHARE

Chỉ độ lại các chi tiết nằm ở hai bánh Yamaha 125ZR, nhưng ước tính một biker Đăk Lăk đã phải bỏ ra số tiền hàng chục triệu.

HÃY LÀM NHỮNG GÌ MÌNH THÍCH.

Dân chơi DakLak độ xe Yamaha 125ZR

Là dòng xe “hot” trong giới chơi xe, mẫu xế nổ Yamaha 125ZR luôn được các biker độ lại. Yêu thích kiểu dáng nguyên bản của 125ZR, mới đây một người chơi xe tại Đăk Lăk đã hoàn thành một bản độ từ mẫu xe này, tập trung hoàn toàn vào “dàn chân” với những phụ tùng “hàng hiệu”.

Dân chơi DakLak độ xe Yamaha 125ZR
Trên bản độ này, cặp mâm 6 cánh xoắn nguyên bản của chiếc xe underbone côn tay 2 kỳ 125ZR đã được thay bằng mâm Racing Boy 5 cây CNC sắc sảo, với mức giá lên tới hơn 20 triệu đồng. Hệ thống phanh trước cũng được nâng cấp triệt để với heo Brembo 2 piston đối xứng giống xe đua tại giải Moto3, dây dầu Earl’s và đĩa Braketech.
Dân chơi DakLak độ xe Yamaha 125ZR
Những con ốc titan Proti được sử dụng trên khắp thân xe, tạo điểm nhấn cho chiếc 125ZR. Hệ thống phanh sau của xe đã được độ lại khá “khủng”, bắt đầu từ pen đạp Brembo Billet.
Dân chơi DakLak độ xe Yamaha 125ZR
Ở phía sau, chiếc xe cũng có heo Brembo Billet kết hợp cùng đĩa Braketech. Đi kèm với cặp mâm Racing Boy của chiếc xe là lốp Michelin Pilot Street bám đường hơn, với bản lốp trước rộng 70 mm và lốp sau 80 mm.
Dân chơi DakLak độ xe Yamaha 125ZR
Điểm khiến 125ZR trở nên hấp dẫn đối với dân chơi xe ở các nước Đông Nam Á đó là khối động cơ 2 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng gió của chiếc xe có công suất cực mạnh, lên tới 17,5 ps và mô-men xoắn tới 16,18 Nm dù chỉ có dung tích 125 cc. Đã thỏa mãn với sức mạnh của xe, khối động cơ này được chủ xe giữ nguyên.
Dân chơi DakLak độ xe Yamaha 125ZR
Nằm ở phía trên tay lái, chiếc xe cũng được trang bị một số “đồ chơi” nhẹ nhàng như cặp bao tay Domino, bình dầu Rizoma, gù tay lái Rizoma, cùm côn CRG, cùm phanh Brembo RCS và cùm công tắc rút gọn.
Facebook GiaLaiExpress
SOURCEKienThuc.net.vn
SHARE