Thể thaoBóng đá thế giớiBarca phải trả cho Messi 39 triệu Euro vì...

Barca phải trả cho Messi 39 triệu Euro vì điều khoản kỳ lạ

-


Sau khi Barca không thể ký hợp đồng với mình vì gặp vấn đề về tài chính, Messi đã chia tay đội bóng xứ Catalan để cập bến PSG. Cầu thủ người Argentina khoác áo PSG với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm, hưởng lương 35 triệu Euro.

Mặc dù Messi đã gia nhập PSG và đang tạo ra hiệu ứng tích cực về mặt thương mại, khi áo đấu của cầu thủ này cháy hàng tại Pháp. Tuy nhiên, theo tờ El Mundo thì Barca vẫn phải có nghĩa vụ trả 39 triệu Euro cho Messi.

Messi đầu quân cho PSG với bản hợp đồng 2 năm (Ảnh: Getty).

Messi đầu quân cho PSG với bản hợp đồng 2 năm (Ảnh: Getty).

Theo nguồn tin này, khi Barca và Messi ký hợp đồng với nhau vào năm 2017 có điều khoản đội bóng xứ Catalan phải trả 78 triệu Euro tiền phí trung thành, nếu M10 ở lại sân Nou Camp tới tháng 2/2020.

Theo El Mundo, tính đến thời điểm này, Barca mới thanh toán được một nửa cho Messi nên đội bóng này có nghĩa vụ thanh toán số tiền 39 triệu Euro cho tiền đạo sinh năm 1987.

Messi ra đi không chỉ ảnh hưởng tới chuyên môn của Barca mà còn khiến đội bóng này tổn thất về mặt tài chính, khi những ngày qua doanh số bán áo đấu giảm 80%. Theo Brand Finance – Công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, Barca có thể tổn thất 116 triệu Bảng vì sự ra đi của tiền đạo sinh năm 1987.

1628805795 546 Chuyen nhuong 128 MU ngo lo nha vo dich World

Juventus đàm phán gia hạn hợp đồng với đàn em của Messi

VOV.VN – Theo thông tin từ Sky Sport Italia, ban lãnh đạo Juventus đang tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với Dybala tới mùa hè 2025.

Trong số 116 triệu Bảng này gồm 65 triệu Bảng doanh thu thương mại, 14,5 triệu Bảng từ doanh thu từ kết quả thi đấu trên sân cỏ và 36,5 triệu Bảng tiền bán áo đấu và đồ lưu niệm./.

Bản tin đăng trên VOV

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Top 10 cầu thủ có bước phát triển thần tốc trong FIFA 22

Top 10 cầu thủ có bước phát triển thần tốc trong FIFA 22 Bản tin đăng trên VOV Được thu...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay