Thể thaoBóng đá thế giớiDàn tuyển thủ Việt Nam tự an ủi sau...

Dàn tuyển thủ Việt Nam tự an ủi sau trận thua đáng tiếc trước Australia

-Hồng Duy tự hào vì ĐT Việt Nam đã có màn trình diễn không đến nỗi nào trước ĐT Australia. Anh bày tỏ tình cảm vì phải chia tay Văn Lâm.

Hồng Duy tự hào vì ĐT Việt Nam đã có màn trình diễn không đến nỗi nào trước ĐT Australia. Anh bày tỏ tình cảm vì phải chia tay Văn Lâm. Tấn Trường - người dự bị cho Văn Lâm ở trận gặp Australia động viên các đồng đội.

Tấn Trường – người dự bị cho Văn Lâm ở trận gặp Australia động viên các đồng đội. Thành Chung đã chơi tròn vai ở trận đấu này. Cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội được bạn gái Tố Uyên hứa làm siêu đầu bếp để chăm sóc.

Thành Chung đã chơi tròn vai ở trận đấu này. Cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội được bạn gái Tố Uyên hứa làm siêu đầu bếp để chăm sóc. Văn Toàn vào sân từ băng ghế dự bị và đã thi đấu rất nỗ lực.

Văn Toàn vào sân từ băng ghế dự bị và đã thi đấu rất nỗ lực. Ngoài bàn thua thì Văn Lâm không phải làm việc quá vất vả ở trận đấu này. Anh khẳng định "chúng tôi đã cố gắng hết mình". 

Ngoài bàn thua thì Văn Lâm không phải làm việc quá vất vả ở trận đấu này. Anh khẳng định “chúng tôi đã cố gắng hết mình”.  Hà Đức Chinh tự dặn lòng phải cố gắng hơn nữa.

Hà Đức Chinh tự dặn lòng phải cố gắng hơn nữa. Quế Ngọc Hải nhớ người hâm mộ.

Quế Ngọc Hải nhớ người hâm mộ. Trọng Hoàng tiếp tục thi đấu ấn tượng trong màu áo ĐT Việt Nam.

Trọng Hoàng tiếp tục thi đấu ấn tượng trong màu áo ĐT Việt Nam. Quang Hải thi đấu rất tốt trước Australia. Anh đặt mục tiêu "tiếp tục hướng đến những trận đấu tiếp theo. Never give up (Không bao giờ bỏ cuộc)". 

Quang Hải thi đấu rất tốt trước Australia. Anh đặt mục tiêu “tiếp tục hướng đến những trận đấu tiếp theo. Never give up (Không bao giờ bỏ cuộc)”.  Phan Văn Đức chơi rất nỗ lực, nhưng vẫn chưa thể ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3.

Phan Văn Đức chơi rất nỗ lực, nhưng vẫn chưa thể ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3. Dan tuyen thu Viet Nam tu an ui sau tran
Theo lịch, trong tháng 10, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman. Dù đá trên sân khách, nhưng đây là cơ hội để ĐT Việt Nam giành điểm./.

Bản tin đăng trên VOV

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay