Thể thaoBóng đá thế giớiĐT Malaysia công bố danh sách sơ bộ dự...

ĐT Malaysia công bố danh sách sơ bộ dự AFF Cup 2020

-


ĐT Malaysia đang có sự chuẩn bị rất chu đáo cho AFF Cup 2020. Mới đây, HLV Tan Cheng Hoe đã công bố danh sách 28 cầu thủ được triệu tập để chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất khu vực được tổ chức tại Singapore vào tháng 12 tới.

Trong danh sách 28 cầu thủ Malaysia được triệu tập lần này được HLV Tan Cheng Hoe tuyển chọn kỹ lưỡng. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, nhà cầm quân này cũng trao cơ hội cho một số gương mặt mới.

Danh sách sơ bộ ĐT Malaysia chuẩn bị cho AFF Cup 2020 (Ảnh: FAM).

Danh sách sơ bộ ĐT Malaysia chuẩn bị cho AFF Cup 2020 (Ảnh: FAM).

Trong đội hình của ĐT Malaysia lần này có một số cầu thủ đang chơi bóng ở Thái Lan và châu Âu. Đáng chú ý nhất là hai cầu thủ Dion Cools (FC Midtjylland – Đan Mạch) và Luqman Hakim (KV Kortrijk – Bỉ).

Theo kế hoạch, các cầu thủ Malaysia sẽ lần lượt hội quân vào các ngày 22/11, 28/11 và 30/11. HLV Tan Cheng Hoe sẽ chốt danh sách 24 cầu thủ và dự kiến lên đường sang Singapore vào ngày 3/12.

Theo lịch, AFF Cup 2020 diễn ra từ ngày 5/12 đến ngày 1/1. Ở giải đấu năm nay, Malaysia nằm tại bảng B cùng với ĐT Việt Nam, Lào, Indonesia và Campuchia. Ở kỳ AFF Cup 2018, ĐT Malaysia vào tới chung kết, nhưng thua ĐT Việt Nam./.

Bản tin đăng trên VOV

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay