Thể thaoBóng đá thế giớiHLV Park Hang Seo loại 2 cầu thủ trước...

HLV Park Hang Seo loại 2 cầu thủ trước trận đấu với Australia

-


Ngay sau khi trở về nước từ trận thua Saudi Arabia, ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã lên kế hoạch để chuẩn bị cho trận đấu với Australia. Theo đó, HLV Park Hang Seo đã loại 2 cầu thủ là tiền vệ Lê Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài. Đây cũng là 2 cầu thủ bị gạch tên trước khi HLV Park chốt danh sách ở trận đấu với Saudi Arbaia.

Ngoài việc chia tay Tiến Anh và Tuấn Tài, HLV Park Hang Seo cũng đón tin không vui, khi Đình Trọng tái phát chấn thương lỡ trận đấu với Australia, trong khi khả năng ra sân của Thành Chung để ngỏ.

Tiến Anh là một trong hai cầu thủ bị HLV Park Hang Seo loại trước trận đấu với Australia (Ảnh: VFF).

Tiến Anh là một trong hai cầu thủ bị HLV Park Hang Seo loại trước trận đấu với Australia (Ảnh: VFF).

Mặc dù vậy, ĐT Việt Nam đón sự trở lại của 4 cầu thủ là trung vệ Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Trần Minh Vương và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng.

Trong 4 cầu thủ này, Tiến Dũng và Minh Vương không kịp hồi phục chấn thương nên lỡ chuyến đến làm khách trên sân Saudi Arabia, trong khi Việt Anh và Văn Hoàng không có tên trong danh sách rút gọn 25 cầu thủ của HLV Park Hang Seo.

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại khách sạn Grand Plaza, các bác sỹ đội tuyển đã tiến hành kiểm tra y tế đối với các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ đá chính trong trận gặp Saudi Arabia.

Theo đánh giá, cho đến thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn đảm bảo đầy đủ lực lượng cần thiết cho trận gặp Australia, diễn ra vào tối ngày 7/9 tới trên SVĐQG Mỹ Đình. Trường hợp của Tiến Dũng và Minh Vương sẽ tiếp tục được các bác sỹ theo dõi để đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Theo kế hoạch, tối nay thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở lại sân tập. BHL sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá phong độ của các cầu thủ nhằm lựa chọn ra 23 cái tên trong danh sách thi đấu chính thức trận gặp Australia./.

Bản tin đăng trên VOV

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay