Thể thaoBóng đá thế giớiSLNA ký hợp đồng với đối tác của ĐT...

SLNA ký hợp đồng với đối tác của ĐT Việt Nam, quyết tâm bay cao ở mùa giải 2022

-


Sáng nay (17/11), tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ trang phục giữa CLB SLNA với hãng thể thao Grand Sport. Đây cũng là hãng thể thao tài trợ trang phục, áo đấu cho ĐT Việt Nam.

Theo tiết lộ từ phía SLNA, hợp đồng giữa hai bên có giá trị 2 tỷ đồng/năm. SLNA và Grand Sport hợp tác toàn diện ở các hạng mục trang phục cho cả đội 1 của SLNA cũng như các tuyến Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của câu lạc bộ này. Bên cạnh đó, Grand Sport cũng tìm được tiếng nói chung trong việc phân phối các sản phẩm trang phục chính hãng đến các cổ động viên.

SLNA ky hop dong voi doi tac cua DT Viet
SLNA ký hợp đồng với Grand Sport (Ảnh: DT).

Trong ngày ký kết hợp đồng, đại diện Grand Sport, ông Trần Thành Trung cho biết: “SLNA là một trong những CLB lớn và giàu thành tích nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn, định hướng và quyết tâm của Ban lãnh đạo CLB. Chúng tôi mong muốn cung cấp trang phục cho SLNA để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thi đấu và sinh hoạt của các VĐV nổi tiếng và CLB nói chung. Từ đó, chung tay cùng CLB phát triển kênh phân phối các sản phẩm chính hãng, phục vụ đông đảo người hâm mộ SLNA”.

Bên phía SLNA, ông Trương Mạnh Linh – TGĐ kiêm Giám đốc điều hành chia sẻ: “Trong quá khứ, SLNA và Grand Sport đã từng có duyên hợp tác. Sự uy tín, chất lượng sản phẩm của hãng là điều mà bất kỳ câu lạc bộ nào tại Việt Nam cũng đều mong muốn. Bên cạnh đó, phần lớn các CLB ở Việt Nam còn bỡ ngỡ trong lĩnh vực này nên chúng tôi mong muốn hướng đến sự chuyên nghiệp và nhận được sự hỗ trợ tích cực từ đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm như Grand Sport”.

1637187870 81 SLNA ky hop dong voi doi tac cua DT Viet
Phan Văn Đức và những trụ cột của SLNA trong buổi Lễ ký kết hợp đồng.

“SLNA mong muốn Grand Sport sẽ tạo mọi điều kiện để các HLV cầu thủ SLNA có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và mong rằng các CĐV SINA sẽ đón nhận, hưởng ứng mạnh mẽ. Chúng tôi cũng hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp đội bóng có thêm một bước tiến mới trong quá trình hội nhập và phát triển” – ông Trương Mạnh Linh chia sẻ thêm.

Trong ngày ký hợp đồng của SLNA với Grand Sport, Phan Văn Đức cũng chia sẻ, anh và các đồng đội sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình để giúp đội bóng thi đấu tốt nhất ở mùa giải 2022./.

Bản tin đăng trên VOV

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay