Thể thaoBóng đá thế giớiThủ môn Văn Toản có thể lỡ hẹn với...

Thủ môn Văn Toản có thể lỡ hẹn với AFF Cup 2020

-


Cuộc hội chấn về chấn thương của Văn Toản do Ban Y học VFF chủ trì, với sự tham dự của các bác sĩ đội tuyển và các chuyên gia đầu ngành về cơ xương khớp đến từ các bệnh viện nổi tiếng.

Văn Toản sẽ chưa thể trở lại thi đấu trong 2-3 tuần tới. (Ảnh: AFC). 

Văn Toản sẽ chưa thể trở lại thi đấu trong 2-3 tuần tới. (Ảnh: AFC). 

Văn Toản bị đau ở vai trong trận đấu với ĐT Oman tại vòng loại World Cup 2022, trận đấu lần đầu tiên anh ra mắt ĐT Việt Nam. Ở thời điểm đó, các bác sĩ của ĐT Việt Nam đánh giá chấn thương của Văn Toản không thực sự nghiêm trọng nên thủ môn 22 tuổi tiếp tục ra sân thi đấu trọn vẹn 2 trận tại vòng loại U23 châu Á 2022. 

Sau khi trở về nước, Văn Toản đã được đưa đi chụp MRI thêm một lần nữa và phát hiện có dị tật nhỏ ở vai, khiến việc đưa tay lên không thể hết tầm. Điều này khiến khả năng thi đấu đỉnh cao của thủ môn đang chơi cho CLB Hải Phòng bị ảnh hưởng. 

Căn cứ hồ sơ chấn thương của Văn Toản, Ban Y học VFF đã mời các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp tham gia hội chẩn. Theo kết luận ban đầu, Văn Toản bị chấn thương cơ nhị đầu. Giải pháp trước mắt là tiếp tục tập phục hồi trong vòng 2 đến 3 tuần. Trong thời gian này, thủ môn Văn Toản sẽ tiếp tục được theo dõi đánh giá tình trạng chấn thương trước khi quyết định hướng điều trị tiếp theo.

Như vậy, Văn Toản gần như sẽ vắng mặt tại AFF Cup 2020 bởi giải đấu cũng chỉ còn 3 tuần nữa là khai mạc. Khả năng để thủ thành này trở lại danh sách ĐT Việt Nam tham dự những lượt trận tiếp theo của vòng loại World Cup 2022 vào tháng 1/2022 vẫn đang là dấu hỏi./. 

Bản tin đăng trên VOV

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay