Thể thaoBóng đá thế giớiTrận đấu giữa ĐT Việt Nam - ĐT Australia...

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam – ĐT Australia nhiều khả năng không đón khán giả

-


ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á bằng trận đấu với Saudi Arabia vào ngày 2/9 tới trên sân khách. Sau đó ngày 7/9, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp đón ĐT Australia trên sân Mỹ Đình.

Theo kế hoạch ban đầu, trận đấu này dự kiến đón 40% khán giả vào sân cổ vũ cho hai đội. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên nhiều khả năng trận đấu sẽ không có khán giả.

Tran dau giua DT Viet Nam DT Australia nhieu
ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Australia trên sân Mỹ Đình.

Trả lời phỏng vấn với VOV.VN, ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: “Thông tin trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Australia không đón khán giả là chưa chính thức. Hiện tại, Ban tổ chức đang xin ý kiến của thành phố Hà Nội.

Giống như các trận đấu ở V-League, các câu lạc bộ phải xin ý kiến của các địa phương, căn cứ vào tình hình dịch bệnh để đưa ra quyết định có tổ chức trận đấu hay không. Ở thời điểm này là vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra.

Khi nào có thông tin chính thức về việc đóng cửa với khán giả hay bao nhiêu % khán giả được vào sân xem trận đấu, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ thông báo tới truyền thông và người hâm mộ”.

Trước đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn VOV.VN, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xác nhận, sân Mỹ Đình chuẩn bị được lắp VAR để phục vụ trận đấu: “Hiện nay, các thiết bị đang được chuyển đến Việt Nam. Việc lắp sẽ được triển khai trước trận đấu khoảng 1 tuần”./.

Bản tin đăng trên VOV

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự đoán kết quả, đội hình xuất phát trận Aston Villa – Man City

Dự đoán kết quả, đội hình xuất phát trận Aston Villa - Man City Bản tin đăng trên VOV Được...

Phải xem

Dự đoán kết quả, đội hình xuất phát trận Aston Villa – Man City

Dự đoán kết quả, đội hình xuất phát...

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay