Thể thaoBóng đá thế giớiV-League 2021 chính thức bị hủy, nhưng chưa chốt...

V-League 2021 chính thức bị hủy, nhưng chưa chốt được đội vô địch hay xuống hạng

-


Chiều nay (24/8), VPF có cuộc họp trực tuyến với 27 CLB bóng đá Việt Nam để quyết định về số phận của các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam năm 2021. Trong cuộc họp, các bên đều đưa ra những ý kiến của mình, sự khó khăn của các câu lạc bộ cũng như khó khăn của Ban tổ chức giải.

Sau khi  lấy ý kiến, tất cả các câu lạc bộ ở V-League và hạng Nhất đều đồng ý dừng mùa giải 2021. Với quyết định này thì sân chơi V-League 2021, Cúp Quốc gia hay như Hạng Nhất Quốc gia sẽ bị hủy.

V League 2021 chinh thuc bi huy nhung chua chot duoc
V-League 2021 và các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam bị hủy (Ảnh: Dương Thuật).

Tuy nhiên, trong buổi họp chiều nay, các bên vẫn chưa chốt xong được phương án kết thúc mùa giải 2021 như thế nào, đội nào vô địch, xuống hạng. Do đó, các bên sẽ cần một cuộc họp khác để tìm ra câu trả lời.

V-League 2021 và các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam bị hủy vì đại dịch Covid-19 là điều khá đáng tiếc đối với Ban tổ chức cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, do dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, VPF và các bên phải đưa ra phương án trên.

Với việc mùa giải 2021 bị hủy, các câu lạc bộ sẽ giảm bớt được gánh nặng về tài chính. Trong ít ngày tới, nhiều CLB ở Việt Nam sẽ thanh lý hợp đồng với các ngoại binh. Trước đó, HAGL cũng chia tay trung vệ Memovic./.

Bản tin đăng trên VOV

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay