Thể thaoBóng đá thế giớiVăn Hậu báo tin vui cho HLV Park Hang...

Văn Hậu báo tin vui cho HLV Park Hang Seo và người hâm mộ

-


Ngày 12/11, Đoàn Văn Hậu phải sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương của mình. Trong thông báo mới nhất của mình, Hậu cho biết, anh đã trải qua ca phẫu thuật thành công và bắt đầu quá trình hồi phục.

Văn Hậu đã phẫu thuật thành công.

Văn Hậu đã phẫu thuật thành công.

Trên trang cá nhấn, Hậu thông báo: “Hôm nay (17/11), Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công. Bây giờ Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu, nhưng Hậu tin mình sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Trong bóng đá cũng như cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó – quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình của Hậu giúp Hậu sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách ở phía trước”.

Trong thông báo, Hậu cũng cho biết thêm: “Hậu muốn gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và CLB Hà Nội đã tạo điều kiện để tôi có thể điều trị và hồi phục một cách tốt nhất. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã gửi những tin nhắn động viên và ủng hộ tới Hậu. Sự sát cánh của mọi người là động lực rất lớn đối với Hậu và Hậu sẽ cố gắng hồi phục tốt nhất và sớm nhất để được sát cánh cùng các đồng đội. Tôi mong sẽ sớm gặp lại các bạn cổ động viên trên sân vận động”.

Mặc dù phẫu thuật thành công, nhưng Hậu dự kiến phải ở lại Hàn Quốc 2 tháng để theo dõi sức khỏe sau đó trở về nước. Do đó, cầu thủ quê Thái Bình sẽ không thể dự AFF Cup 2020 diễn ra vào tháng sau./.

Bản tin đăng trên VOV

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII dự kiến diễn ra từ ngày 8 đến 10-12

(Gia Lai)- Sáng 25-11, ông Vũ Tiến Anh-Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai đã chủ trì buổi...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay