Thể thaoBóng đá Việt Nam100% thành viên BCH VFF đồng ý dừng V-League...

100% thành viên BCH VFF đồng ý dừng V-League 2021

-Buổi họp BCH của VFF lúc 14 giờ chiều nay theo hình thức trực tuyến có 15/16 thành viên góp mặt, chỉ thiếu mỗi cựu chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng.
Trong buổi họp, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải sau khi lấy ý kiến các CLB đại diện cho các khu vực và 2 giải đấu V-League và hạng nhất đã đề xuất chủ trương ngưng V-League 2021 để giảm thiểu thiệt hại tài chính cho các đội trong cảnh toàn dân đang chung sức chống dịch.
Toàn bộ 100% trong số 15 phiếu bầu các thành viên BCH VFF đã tán thành đề xuất của ông Lê Khánh Hải, đồng ý dừng V-League 2021 để các đội giảm thiểu thiệt hại tài chính, tập trung chống dịch Covid-19 và có sự chuẩn bị tốt hơn cho mùa giải 2022.

100% thành viên BCH VFF đồng ý dừng V-League 2021 - ảnh 1

Đề xuất của chủ tịch VFF đã được 100% BCH tán thành bỏ phiếu thuận

VFF

Cuộc họp BCH VFF cũng thống nhất các phương án giao cho Ban Tổng thư ký VFF và VPF bàn bạc kỹ lưỡng để lên kế hoạch họp với các CLB chuyên nghiệp vào đầu tuần tới rồi quyết định.
Như vậy, sau rất nhiều tranh cãi giữa VPF và các CLB, cuộc họp BCH VFF đã đi đến cái kết được cho cho là hợp lý nhất cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.
Dự kiến vào đầu tuần tới, VPF sẽ đề xuất với các CLB phương án dừng V-League và hạng nhất 2021 với tâm điểm là có công nhận đội vô địch hay không, có hay không đội xuống hạng và những ai sẽ đại diện Việt Nam đá các giải châu lục như AFC Champions League và AFC Cup.

Bản tin đăng trên Thanh Niên.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Messi vắng mặt vì chấn thương, PSG suýt mất điểm trước đội cuối bảng Ligue 1

Messi vắng mặt vì chấn thương, PSG suýt mất điểm trước đội cuối bảng Ligue 1 Bản tin đăng...

Tuyển nữ Việt Nam gây sốc với 16 bàn thắng, HLV Mai Đức Chung vẫn chê ít

Đối thủ của đội tuyển nữ Việt Nam trong trận đấu tối ngày 23.9 yếu toàn diện, từ...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay