Thể thaoBóng đá Việt NamChoáng với các cầu thủ Hải Dương ở tuyển...

Choáng với các cầu thủ Hải Dương ở tuyển Việt Nam

-Hải Dương bị xem là vùng trắng bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam khi địa phương này không thể có đội bóng tham gia dù chỉ là giải hạng nhì quốc gia.
Nhưng thật bất ngờ khi ở đội tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng loại thứ 3 World Cup 2022, có đến 5 cầu thủ Hải Dương góp mặt, lại toàn là những cầu thủ đình đám được HLV Park Hang-seo yêu thích.
Đó là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, tiền vê Phạm Đức Huy và hậu vệ Vũ Văn Thanh.

Choáng với các cầu thủ Hải Dương ở tuyển Việt Nam - ảnh 1

Tiến Linh cầu thủ không thể thiếu của tuyển Việt Nam

Ngọc Linh

Ngoài Phạm Đức Huy ít được ra sân ở đội hình chính, 4 cầu thủ còn lại đều là những nhân vật quan trọng của đội tuyển Việt Nam. Nguyễn Hoàng Đức ít tuổi nhất nhưng anh góp công lớn giúp Việt Nam có huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 2019. Hoàng Đức cũng đang trưởng thành và sẽ là cầu thủ không thể thiếu ở tuyến giữa tuyển Việt Nam trong thời gian tới nhờ kỹ thuật tốt và chơi bóng thông minh.
Văn Toàn, Tiến Linh và Văn Thanh đều là những người đá chính và đã góp rất nhiều chiến công cho tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.
Tiền vệ Phạm Đức Huy được xem là người hay pha trò ở đội tuyển. Anh vừa có ý tưởng gom các cầu thủ Hải Dương lại chụp chung tấm hình khá ấn tượng để vui vẻ trong những ngày tuyển Việt Nam tập trung.
Tỉnh Hải Dương dù không có đội bóng chơi ở các giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam, nhưng người Hải Dương có thể tự hào về những người con ưu tú của quê hương mình đang góp công sức trong đội hình tuyển Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
 

Bản tin đăng trên Thanh Niên.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự đoán kết quả, đội hình xuất phát trận Aston Villa – Man City

Dự đoán kết quả, đội hình xuất phát trận Aston Villa - Man City Bản tin đăng trên VOV Được...

Phải xem

Dự đoán kết quả, đội hình xuất phát trận Aston Villa – Man City

Dự đoán kết quả, đội hình xuất phát...

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay