Thể thaoBóng đá Việt NamChủ tịch LĐBĐ Thái Lan có nguy cơ… mất...

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan có nguy cơ… mất ghế nếu không mời được Kiatisak

-Bóng đá Thái Lan đang rơi vào cuộc khủng hoảng cấp thượng tầng giống như bóng đá Việt Nam trước đây, khi các quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam bị chỉ trích nặng nề vì không thuê được HLV giỏi.
Chỉ đến khi HLV Park Hang-seo có mặt tại Việt Nam, các quan chức bóng đá Việt Nam mới thật sự yên ổn nhờ thành tích ấn tượng của các đội tuyển quốc gia.
Bây giờ, đến lượt FAT và Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung bị báo chí và dư luận Thái Lan chỉ trích. Sau khi FAT sa thải HLV người Nhật Bản Nishino, báo chí Thái Lan liên tục gây áp lực đòi hỏi FAT nhanh chóng tìm HLV giỏi để sớm vực dậy nền bóng đá nước này.
Tờ Siam Sport nhận định, trong 5 năm qua, Thái Lan đã thay 4 HLV nhưng liên tục thất bại. Vì thế, cần nhanh chóng tìm HLV tài năng để vực dậy bóng đá Thái Lan, người hâm mộ không thể chờ lâu hơn nữa.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan có nguy cơ… mất ghế nếu không mời được Kiatisak - ảnh 1

Bóng đá Thái Lan (áo xanh) khủng hoảng suốt 5 năm qua

Độc Lập

Trên các diễn đàn bóng đá Thái Lan, người hâm mộ kêu gọi chủ tịch FAT từ chức nếu bóng đá Thái Lan tiếp tục khủng hoảng.
Các thành viên diễn đàn mạnh mẽ đưa ra quan điểm nếu không tìm được HLV ngoại xuất sắc thì hãy bổ nhiệm HLV Kiatisak làm HLV trưởng Thái Lan, vì HLV Kiatisak thể hiện năng lực tuyệt vời qua việc vực dậy HAGL ở Việt Nam.
“Nếu không sớm tìm được HLV ngoại xuất sắc hoặc nếu không có được HLV nội tầm cỡ như Kiatisak, thì Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung nên từ chức”, một thành viên trên diễn đàn bóng đá Thái Lan đưa ra quan điểm.
Liên quan đến Kiatisak, ông bầu Đoàn Nguyên Đức nói rằng, nếu FAT muốn có Kiatisak thì phải nói chuyện với HAGL bởi đội bóng phố núi đang sở hữu “Zico Thái” đến hết năm 2022.
Dù vậy, bầu Đức cũng mở lời rằng, ông có thể đồng ý cho Kiatisak dẫn dắt tuyển Thái Lan trong khoảng thời gian V-League không thi đấu.

Bản tin đăng trên Thanh Niên.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay