Thể thaoBóng đá Việt NamLại màn đổi áo làm lạc hướng Ả Rập...

Lại màn đổi áo làm lạc hướng Ả Rập Xê Út, Tiến Linh mang số trung vệ

- 
Ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã muốn làm lạc hướng đối phương bằng cách trong các buổi tập của tuyển Việt Nam, ông đã cho tiến hành các màn đổi áo và trước trận gặp đội Ả Rập Xê Út cũng không phải ngoại lệ.
Buổi tập thứ 3 tại Ả Rập Xê Út chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022, một lần nữa, hành động thay đổi áo lại được lặp lại và hầu như không cầu thủ nào được mặc số áo nguyên thủy của mình (trừ các thủ môn).

Quang Hải tiết lộ vị trí của mình trong trận Việt Nam gặp Ả Rập Xê Út

Ví dụ Ngọc Hải mặc số 22 của Tiến Linh còn Linh mang áo số 3. Quang Hải mặc áo số 9 của Văn Toàn còn Toàn mặc áo số 19 của Hải. Văn Thanh mặc áo số 6 của Xuân Trường còn Trường mặc áo số 17 của đồng đội HAGL. Phan Văn Đức mặc áo số 15, Đức Huy số 20, Thành Chung số 2, Duy Mạnh số 16, Thanh Bình số 37…Đặc biệt Tiến Anh được mặc số áo của thần tượng Tuấn Anh – số 14 nhưng quần lại mang số 32. Còn Tuấn Anh áo số 32, quần số 14.

Lại màn đổi áo làm lạc hướng Ả Rập Xê Út, Tiến Linh mang số trung vệ - ảnh 1

Số áo quen thuộc của Trọng Hoàng đã tạm nhường cho người khác

ẢNH: VFF

Lại màn đổi áo làm lạc hướng Ả Rập Xê Út, Tiến Linh mang số trung vệ - ảnh 2

‘Ai đó’ đã mặc áo số 6 của Xuân Trường

ẢNH: VFF

Lại màn đổi áo làm lạc hướng Ả Rập Xê Út, Tiến Linh mang số trung vệ - ảnh 3

Tiến Anh (phải) mặc áo và quần khác số

ẢNH: VFF

Buổi tập thứ 3 tại Ả Rập Xê Út có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm đánh giá và hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trong đội hình tuyển Việt Nam.
Thời tiết vẫn nóng và khô nhưng các cầu thủ cũng đã cho thấy khả năng thích ứng khá nhanh với sự thay đổi về môi trường và nhịp sinh học. Tất cả đều vượt qua bài kiểm tra về thể lực lẫn khả năng vận động với cường độ cao trong phần chia đội hình thi đấu đối kháng, giống như một trận đấu thật sự. Điều quan trọng nhất, không có cầu thủ nào bị dính chấn thương và đội tuyển tiếp tục bảo toàn lực lượng cho đến thời điểm hiện tại.
Ngoài tập chuyên môn trên sân, đội tuyển Việt Nam cũng đã dành nhiều thời gian để phân tích chuyên môn đội Ả Rập Xê Út. Đây là đối thủ rất mạnh trong tấn công, gây pressing toàn sân với tốc độ rất cao. Các cầu thủ Ả Rập Xê Út di chuyển tốt, chuyền bóng tốt, khả năng phối hợp khá hoàn hảo vì thế ông Park yêu cầu đội tuyển Việt Nam phải hết sức tập trung.
 

Bản tin đăng trên Thanh Niên.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

UBND tỉnh Gia Lai giao cho ngành Giáo dục- Đào tạo thực hiện nhiệm vụ, giải pháp năm học 2021-2022

(Gia Lai)- Ngày 20-9, UBND tỉnh Gia Lai ban hành Công văn số 1357/UBND-KGVX về việc chỉ đạo,...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay