Thể thaoBóng đá Việt NamMục tiêu vượt qua vòng bảng World Cup: Liệu...

Mục tiêu vượt qua vòng bảng World Cup: Liệu có khó cho đội tuyển futsal Việt Nam?

-Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã giao chỉ tiêu cho đội tuyển futsal trong buổi gặp mặt diễn ra tại Hà Nội vào chiều 16.8: “Bảng đấu của chúng ta gồm các đối thủ mạnh, nhưng chúng ta từng bước qua vòng bảng FIFA futsal World Cup cách đây 5 năm, nên chúng ta tiếp tục thi đấu tự tin để tiếp tục gặt hái thành công. Mục tiêu của chúng ta là tiếp tục bước qua vòng đấu bảng để vào vòng loại trực tiếp”.
Nhiệm vụ được ông Trần Quốc Tuấn giao được xem là rất khó với tuyển futsal Việt Nam ở Vòng chung kết lần này bởi chúng ta chung bảng với Brazil, Cộng hòa Czech và Panama.
Thay mặt toàn đội, HLV Phạm Minh Giang bày tỏ: “Toàn đội đã có quá trình chuẩn bị chu đáo về chuyên môn, được tạo điều kiện sang Tây Ban Nha thi đấu giao hữu, cọ xát trước khi bước vào giải đấu chính thức. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, sự tập trung cao độ cho giải đấu tới đây, để đạt được thành tích tốt nhất cho futsal Việt Nam”.

Mục tiêu vượt qua vòng bảng World Cup: Liệu có khó cho đội tuyển futsal Việt Nam? - ảnh 1

Tuyển futsal Việt Nam quyết tâm bước qua vòng bảng

Ngô Nguyễn

Đội trưởng Trần Văn Vũ cũng tiếp lời HLV của mình: “Chúng tôi sẽ nỗ lực chơi hết sức mình trước mọi đối thủ với tinh thần tự tin để cống hiến những trận đấu hay đẹp”.
Vòng chung kết FIFA futsal World Cup sẽ diễn ra tại Lithuania vào trung tuần tháng 9.2021. Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Brazil vào ngày 13.9, gặp Panama vào ngày 16.9 và gặp Cộng hòa Czech vào ngày 19.9.
 

Bản tin đăng trên Thanh Niên.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Khôi phục tạm thời vận tải khách công cộng doanh nghiệp vừa mừng, vừa lo

(Gia Lai)- Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai đã quyết định khôi phục tạm thời nhiều tuyến...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay