Thể thaoBóng đá Việt NamTại sao Tiến Linh chưa thể tập chiến thuật...

Tại sao Tiến Linh chưa thể tập chiến thuật cùng tuyển Việt Nam?

- 
 Sau 2 ngày chú trọng vào các nội dung củng cố nền tảng thể lực, trong buổi tập chiều 7.8 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, theo sự chỉ đạo từ xa của HLV Park Hang-seo (hiện ông và bác sỹ Choi vẫn đang cách ly y tế), trợ lý Lee Young-jin đã bắt đầu tiến hành giáo án rèn về kỹ, chiến thuật.
Trước khi bước vào phần tập chính, ban huấn luyện cũng đưa vào phần khởi động các “mini game” nhằm tạo sự kết nối tinh thần đồng đội cũng như tạo tâm lý hứng khởi cho các cầu thủ.

Tại sao Tiến Linh chưa thể tập chiến thuật cùng tuyển Việt Nam? - ảnh 1

Ông Trần Quốc Tuấn (áo cam) động viên đội tuyển Việt Nam

ẢNH: VFF

Tại sao Tiến Linh chưa thể tập chiến thuật cùng tuyển Việt Nam? - ảnh 2

Trợ lý Lee đang tập cùng các học trò

ẢNH: VFF

 

Tại sao Tiến Linh chưa thể tập chiến thuật cùng tuyển Việt Nam? - ảnh 3

Văn Toàn (trái) và Tuấn Anh vẫn phải tập ngoài

ẢNH: VFF

Tại sao Tiến Linh chưa thể tập chiến thuật cùng tuyển Việt Nam? - ảnh 4

Tuấn Anh từng bị chấn thương trong trận gặp đội Indonesia cách đây chưa lâu

ẢNH: VFF

Ở buổi tập chiều 7.8, Văn Toàn và Tuấn Anh tiếp tục tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sỹ đội tuyển. Văn Toàn bị trượt chân trong một buổi tập của HAGL vào cuối tháng 6 vừa qua nên dính chấn thương hiếm gặp: Tổn thương điểm bám nhóm cơ chân ngỗng ở đầu gối.
Dự kiến, Tuấn Anh có thể gia nhập các bài tập chung cùng đội tuyển Việt Nam trong buổi tập thứ tư (ngày 8.8), còn Văn Toàn cần thêm khoảng 2 ngày nữa mới bình phục hoàn toàn. Tiền đạo Tiến Linh do có dấu hiệu quá tải cơ nên cũng được bác sỹ cho tập hồi phục nhằm tránh rủi ro có thể dẫn đến chấn thương. Trong khi đó, Văn Hậu vẫn tập gym kết hợp vật lý trị liệu theo đúng tiến trình điều trị.
Cũng trong chiều 7.8, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã tới thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho đội tuyển Việt Nam.
 

Tại sao Tiến Linh chưa thể tập chiến thuật cùng tuyển Việt Nam? - ảnh 5

Tuyển Việt Nam đang tạm thiếu ông Park

ẢNH: VFF

Tại sao Tiến Linh chưa thể tập chiến thuật cùng tuyển Việt Nam? - ảnh 6

Các cầu thủ bắt đầu tập chiến thuật

ẢNH: VFF

Ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, trong bối cảnh dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trong cả nước, việc đội tuyển Việt Nam được tập trung theo đúng kế hoạch là nỗ lực rất lớn của VFF, đặc biệt là sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan quản lý nhà nước. Do vậy, toàn đội phải tiếp tục tập trung tối đa, đồng tâm hiệp lực để có sự chuẩn bị thật tốt và phấn đấu bước vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với tâm thế và sự tự tin, trong đó trước mắt là trận đấu gặp đội tuyển Ả Rập Xê Út trên sân khách ngày 2.9 và trận đấu gặp đội Úc trên sân nhà vào ngày 7.9”.
Lãnh đạo VFF cũng khẳng định: “Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là vòng đấu có sự góp mặt của 12 đội tuyển hàng đầu châu Á. Việc được đối đầu với những đội bóng mạnh nhất châu Á ở một giải đấu chính thức là cơ hội rất quý giá đối với đội tuyển Việt Nam. Điều này có giá trị rất lớn về hình ảnh, chuyên môn để giúp cầu thủ Việt Nam tiếp tục có trải nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực để hướng tới mục tiêu xa hơn khi World Cup nâng lên 48 đội vào năm 2026. Chúng tôi kỳ vọng đây là đấu trường có thể giúp bóng đá Việt Nam trưởng thành”.
 

Bản tin đăng trên Thanh Niên.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII dự kiến diễn ra từ ngày 8 đến 10-12

(Gia Lai)- Sáng 25-11, ông Vũ Tiến Anh-Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai đã chủ trì buổi...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay