Thể thaoBóng đá Việt NamThan Quảng Ninh gặp khó, Hai Long có thể...

Than Quảng Ninh gặp khó, Hai Long có thể sát cánh cùng Văn Quyết, Quang Hải mùa 2022

-Nhà tài trợ của CLB Than Quảng Ninh đã tuyên bố giải thể nên đội bóng đất mỏ đang đứng trước muôn vàn khó khăn, thậm chí có nguy cơ bị xóa sổ khỏi bản đồ bóng đá Việt Nam, vì thế tương lai của Hai Long và các đồng đội đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Một số cầu thủ trụ cột, đàn anh của Hai Long đã nói lời chia tay CLB như Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Hải Huy, Mạc Hồng Quân, Dương Văn Khoa… Với trường hợp của Nguyễn Hai Long, anh đang còn hợp đồng đào tạo với đội Than Quảng Ninh và chưa ở dạng được phép tự do chuyển nhượng. Hai Long sinh năm 2000, chưa ký hợp đồng chuyên nghiệp với đội Than Quảng Ninh thì phải sau năm 25 tuổi mới được chuyển nhượng.
Cái khó của Hai Long lúc này là không biết đội Than Quảng Ninh có tiếp tục duy trì nổi nguồn kinh phí để tồn tại ở V-League được nữa hay sẽ giải thể. Nhưng dù có ở hoàn cảnh nào, những người trong cuộc như Hai Long cũng đều cảm thấy bất an.

Than Quảng Ninh gặp khó, Hai Long có thể sát cánh cùng Văn Quyết, Quang Hải mùa 2022 - ảnh 1

Hai Long (8) tập cùng đội U.22 Việt Nam

ẢNH: VFF

Đúng trong bối cảnh này, Hai Long đã được đội bóng của bầu Hiển để mắt tới. Một lãnh đạo đội Hà Nội cho hay, mục tiêu của đội bóng Thủ đô là có được chữ ký của Hai Long. Đội Hà Nội làm việc với đội Than Quảng Ninh để đưa ra các phương án. Hoặc mượn Hai Long hoặc mua lại hợp đồng đào tạo (còn thời hạn 3 năm) giữa Than Quảng Ninh và Hai Long.
Nếu mọi việc thuận lợi, Hai Long sẽ có bến đỗ mới là đội Hà Nội, cùng sát cánh với các đàn anh Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Thành Chung, Đức Huy, Văn Kiên…ở mùa giải 2022.
V-League 2022 dự kiến khởi tranh tháng 2.2022, tuy thời gian còn dài nhưng Hai Long là một tài năng của bóng đá Việt Nam nên nếu Hà Nội FC không nhanh tay ký hợp đồng, có thể CLB khác sẽ vào cuộc.
Tiền vệ Hai Long đang khoác áo đội U.22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U.23 châu Á 2022 và SEA Games 31 dự kiến tổ chức vào tháng 4.2022.

Bản tin đăng trên Thanh Niên.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay