Thể thaoBóng đá Việt NamWorld Cup 2022: AFC xác nhận trận tuyển Việt...

World Cup 2022: AFC xác nhận trận tuyển Việt Nam vs Trung Quốc diễn ra ở UAE

-Hiện tuyển Việt Nam và Trung Quốc chuẩn bị thi đấu lượt thứ 2 ở bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 7.9. Nếu như tuyển Việt Nam đá sân nhà Mỹ Đình gặp tuyển Úc, thì tuyển Trung Quốc vẫn đá sân trung lập ở Qatar gặp tuyển Nhật Bản.
Sau lượt đấu này, tuyển Trung Quốc thay vì trở về sân nhà tiếp tuyển Việt Nam thì LĐBĐ nước này vẫn tiếp tục chọn khu vực Trung Đông để thi đấu vì những hạn chế đi lại khi đội khách nhập cảnh vào nước này do ảnh hưởng tác động từ dịch Covid-19.
Lần này, tuyển Trung Quốc không chọn thi đấu ở Qata như 2 trận trước mà lại chọn sân Sharjah của UAE. UAE là nơi quen thuộc với tuyển Việt Nam vì đội từng đến đây thi đấu tập trung ở phần còn lại của bảng G ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á hồi đầu tháng 6.
Cũng trong tháng 10, sau trận gặp tuyển Trung Quốc tại UAE, tuyển Việt Nam sẽ rất thuận tiện di chuyển đến thủ đô Muscat của Oman để chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển nước này ở lượt đấu thứ 4 vào ngày 12.10 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bản tin đăng trên Thanh Niên.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay