Thời sựTrong nướcBà Rịa - Vũng Tàu ngừng nhiều sự kiện...

Bà Rịa – Vũng Tàu ngừng nhiều sự kiện đông người dịp lễ 30/4 – 1/5

-(Gia Lai Express) –

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạm ngưng tổ chức các sự kiện tập trung đông người trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

Chiều 29/4, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có công văn hỏa tốc về việc ngưng tổ chức các sự kiện có quy mô đông người trên địa bàn tỉnh trong những ngày lễ 30/4 và 1/5.

Công văn hỏa tốc về việc ngưng tổ chức các sự kiện có quy mô đông người trong những ngày lễ 30/4 và 1/5.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp, số lượng ca lây nhiễm và số ca tử vong ở một số nước láng giềng đang rất cao, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu ngưng tổ chức nhiều sự kiện sắp diễn ra ngày 30/4 và 1/5.

Những chương trình phải ngưng gồm: Chương trình nghệ thuật “Chung một niềm vui”, Chương trình nghệ thuật “Bà Rịa-Vũng Tàu rực rỡ những mùa xuân”, Giải Lân Sư Rồng, Giải Bóng rổ 3×3 mở rộng.

Riêng Chương trình Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu 2021, UBND tỉnh cho phép tổ chức hết đêm 29/4/2021 và ngưng từ 30/4/2021.

Đối với các sự kiện ngưng tổ chức, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch thông báo kịp thời đến các đơn vị tổ chức sự kiện biết, sắp xếp công việc.

Tỉnh giao Sở Y tế – cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tiếp tục theo dõi, nắm bắt tình hình dịch kịp thời, báo cáo thường xuyên về UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Tỉnh ủy trong những ngày lễ.

KHUẤT NGUYÊN

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Biếm họa 24h: Những ứng viên mơ về danh hiệu Quả bóng Vàng 2021

Biếm họa 24h: Những ứng viên mơ về danh hiệu Quả bóng Vàng 2021 Bản tin đăng trên VOV Được...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay