Thời sựTrong nướcBộ đội làm ngàn tấm chắn giọt bắn hỗ...

Bộ đội làm ngàn tấm chắn giọt bắn hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch

-(Gia Lai Express) –

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế giao Trung đoàn 6 làm được hơn 5000 tấm chắn giọt phòng COVID-19 để tặng 2 tỉnh Salavan và Sekong (CHDCND Lào).

Trước diễn biến phức tạp của COVID-19, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6 làm những tấm chắn giọt bắn phòng COVID-19.

Theo đó, tất cả số lượng tấm chắn giọt bắn này sẽ được Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế dùng để tặng cho chính quyền và nhân dân hai tỉnh Salavan, Sekong (Lào) và các khung cách ly y tế tập trung, các trạm kiểm soát dịch trên địa bàn tỉnh để góp phần đảm bảo an toàn cho các lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. 

Thượng tá Ngô Nam Cường – Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết: “Bộ chỉ huy quân sự tỉnh quán triệt đầy đủ, nghiêm túc các văn bản, chỉ thị, hướng dẫn của các cấp về công tác phòng chống dịch bệnh đến 100% cán bộ, chiến sĩ đơn vị. 

Bên cạnh đó, để “chia lửa” cho nước bạn Lào, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cũng giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6 làm trên 5 ngàn mặt nạ ngăn giọt bắn phòng chống dịch COVID-19 để tặng cho chính quyền và nhân dân hai tỉnh Salavan và Sekong.Đây là hành động ý nghĩa thiết thực thể hiện tình đoàn kết hữu nghị thủy chung với nước bạn, đồng thời góp phần cùng nhau đẩy lùi đại dịch COVID-19 ra khỏi đất nước ta, khu vực và thế giới” .

Các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6 làm hơn 5000 tấm chắn bắn giọt phòng COVID-19 để tặng nhân dân và chính quyền 2 tỉnh của nước bạn Lào.

 

Theo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế, lãnh đạo đơn vị luôn nêu cao ý thức, trách nhiệm, tự giác trong việc chấp hành các chế độ, nề nếp, thực hiện các nguyên tắc trong phòng dịch bảo đảm cả trong và ngoài doanh trại, thực hiện nghiêm khoảng cách, khử khuẩn, đeo khẩu trang, khai báo y tế theo đúng quy định.

NGUYỄN VƯƠNG

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

UBND tỉnh Gia Lai giao cho ngành Giáo dục- Đào tạo thực hiện nhiệm vụ, giải pháp năm học 2021-2022

(Gia Lai)- Ngày 20-9, UBND tỉnh Gia Lai ban hành Công văn số 1357/UBND-KGVX về việc chỉ đạo,...

Biếm hoạ 24h: Barca hoá tầm thường khi không còn Messi

Biếm hoạ 24h: Barca hoá tầm thường khi không còn Messi Bản tin đăng trên VOV Được thu thập tự...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay