Thời sựTrong nướcCách ly tập trung 37 nhân viên Sở TN&MT...

Cách ly tập trung 37 nhân viên Sở TN&MT Bắc Ninh tiếp xúc với bệnh nhân 3146

-(Gia Lai Express) –

Tiếp xúc với ca bệnh COVID-19 ở Mão Điền, huyện Thuận Thành, 37 nhân viên Trung tâm Kỹ thuật- Công nghệ thông tin của Sở TN&MT Bắc Ninh bị cách ly.

Ngày 8/5, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị có 37 F1 là cán bộ, công chức, viên chức người lao động ở Trung tâm kỹ thuật – công nghệ thông tin thuộc Sở có tiếp xúc với bệnh nhân mắc COVID-19 số 3146 là N.X.K. (SN 1961, ở Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh).

Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Ninh có 37 trường hợp F1 liên quan đến ca bệnh 3146 ở Mão Điền, huyện Thuận Thành.

Theo đó, 37 trường hợp F1 này đã được đưa đi cách ly tập trung theo quy định. Ngoài 37 trường hợp F1, đơn vị còn có 20 người thuộc trường hợp F2 cũng đang được cách ly tại nhà.

Được biết, ngày 4/5 bệnh nhân 3146 có lên Trung tâm kỹ thuật – công nghệ thông tin thuộc Sở TN&MT tỉnh Bắc Ninh.

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Ninh, tính từ 29/4 đến nay, tỉnh Bắc Ninh ghi nhận 46 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, huyện Thuận Thành 37 trường hợp, Tiên Du 5 trường hợp, TP.Bắc Ninh 1 trường hợp, Lương Tài 1 trường hợp, Từ Sơn 2 trường hợp.

Trong 46 trường hợp này có 29 trường hợp đã được Bộ Y tế công bố mắc COVID-19. Từ 0h ngày 7/5, Bắc Ninh dừng tất cả các hoạt động không thiết yếu, tụ tập đông người…; hạn chế việc di chuyển của người dân. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang yêu cầu cơ quan chức năng tiếp tục thần tốc truy vết các trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương 2, Bệnh viện K Tân Triều để thực hiện cách ly và xét nghiệm.

Văn Chương

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Top 10 cầu thủ có bước phát triển thần tốc trong FIFA 22

Top 10 cầu thủ có bước phát triển thần tốc trong FIFA 22 Bản tin đăng trên VOV Được thu...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay