Thời sựTrong nướcClip: Xe container đánh võng trên Quốc lộ 5...

Clip: Xe container đánh võng trên Quốc lộ 5 để trốn chạy CSGT

-(Gia Lai Express) –

Khi có tín hiệu dừng xe của lực lượng CSGT, tài xế container không chấp hành, còn lái xe lạng lách trên Quốc lộ 5 để trốn chạy.

Clip: Xe container đánh võng trên Quốc lộ 5 để trốn chạy CSGT (Nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Sáng 3/6, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Phòng CSGT Hải Dương đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Vũ Văn Đền (52 tuổi, thường trú tại Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) do có hành vi lái xe container kéo theo rơmoóc đánh võng trên đường khi bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe.

Sự việc xảy ra lúc 7h45 ngày 2/6 trên Quốc lộ 5 đoạn qua xã Kim Liên (huyện Kim Thành, Hải Dương). Thời điểm này, tài xế Vũ Văn Đền lái xe container BKS 15LD-000.82 kéo theo rơmoóc BKS 16R – 2147.

Khi thấy tín hiệu dừng xe của CSGT, tài xế Đền không chấp hành còn liên tục đánh võng trên Quốc lộ 5 để trốn chạy CSGT, gây cản trở giao thông cho các phương tiện khác. 

Xe container chỉ dừng lại khi tổ công tác áp sát yêu cầu tài xế chấp hành. 

Xe container đánh võng trên Quốc lộ 5 nhằm trốn chạy CSGT, gây cản trở các phương tiện khác đang lưu thông. (Ảnh cắt từ clip)

Những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người rất bất bình về thái độ và hành vi của tài xế xe container.

Tại bản tường trình, tài xế Đền thừa nhận hành vi vi phạm nguy hiểm trên của mình, đồng thời cam kết sẽ không tái phạm và nghiêm chỉnh chấp hành quy định về an toàn giao thông.

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương cho biết, theo quy định tại Nghị định 100 mức xử phạt đối với người điều khiển xe không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông hoặc người kiểm soát giao thông, tài xế Vũ Văn Đền sẽ bị phạt tiền từ 3 đến 5 triệu đồng; đồng thời bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng.

Nguyễn Huệ

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay