Thời sựTrong nướcGiám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính...

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

-(Gia Lai Express) –

Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng vừa có kết quả xét nghiệm dương tính nCoV.

Ngày 15/5, theo nguồn tin của Gia Lai Express, kết quả xét nghiệm mới nhất của bà V.T.N.H.,Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2.

Trường hợp này là F1 của ca bệnh COVID-19 gồm chồng và chị gái, gia đình sống trên đường Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng, bên cạnh bar New Phương Đông-1 trong số các điểm dịch COVID-19 tại Đà Nẵng. 

Trước đó, ngày 6/5, Đà Nẵng thông báo ghi nhận 2 ca mắc COVID-19 gồm chồng và chị gái của của bà H. là ông N.V.T. (61 tuổi) và bà V.T. H.Đ. (56 tuổi). 

Đà Nẵng lấy mẫu xét nghiệm cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.

Ngay sau đó, bà H. chủ động thông báo đến các cơ quan chức năng và được đưa đi cách ly y tế, đến nay thì có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

Ngay khi nhận báo cáo của bà H., Đà Nẵng thực hiện giãn cách tại Trung tâm Hành chính thành phố và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ người đang công tác trong tòa nhà. Kết quả tất cả đều âm tính với SARS-CoV-2.

Cùng ngày 15/5, trả lời Gia Lai Express về tổ chức hoạt động tại tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố cho biết, các hoạt động tại đây vẫn đang thực hiện nghiêm theo chỉ đạo của chủ tịch UBND thành phố, công tác phòng chống dịch rất nghiêm ngặt.

“Nếu ngành Y tế có tham mưu, ý kiến thì chúng tôi sẽ xem xét, thực hiện các bước tiếp theo, đảm bảo quy định phòng chống dịch”, đại diện Văn phòng UBND cho biết.

XUÂN TIẾN

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Biếm họa 24h: Barca thi triển lối đá "taca-dada"

Biếm họa 24h: Barca thi triển lối đá "taca-dada" Bản tin đăng trên VOV Được thu thập tự động bởi...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay