Thời sựTrong nướcHà Nội phong tỏa chợ Xanh Văn Quán liên...

Hà Nội phong tỏa chợ Xanh Văn Quán liên quan ca nghi mắc COVID-19

-(Gia Lai Express) –

UBND quận Hà Đông (Hà Nội) tạm phong toả chợ Xanh Văn Quán để khử khuẩn phòng dịch, sau khi xác định ca dương tính SARS-CoV-2 từng đến khu vực này.

Ngày 25/5, bà Cấn Thị Việt Hà, Chủ tịch UBND quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, chính quyền đang tạm thời phong toả chợ Xanh Văn Quán và toà chung cư CT3B, khu đô thị Văn Quán để phun khử khuẩn, phòng dịch COVID-19 vì liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Chủ tịch UBND quận Hà Đông cho hay, tại chung cư CT3B có một phụ nữ dương tính lần 1 với SARS-CoV-2. Người này từng đến chợ Xanh Văn Quán để mua đồ.

Trường hợp dương tính này liên quan đến ca F0 của Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T (ở địa chỉ số 2A Phạm Sư Mạnh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Lực lượng chức năng phong tỏa chợ Xanh Văn Quán. (Ảnh: Tiền phong)

Sau khi tiếp nhận thông tin, quận đã tạm phong toả chợ Xanh Văn Quán, chung cư CT3B để khử khuẩn, phòng dịch. Thời gian cho phép chợ mở cửa hoạt động trở lại sẽ được thông báo sau.

Đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T ghi nhận 17 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 Hà Nội vào chiều 24/5, Phó Giám đốc Sở Y tế Hoàng Đức Hạnh cho biết, chùm ca bệnh liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T rất phức tạp và chưa rõ nguồn lây.

Tuyết Nhi

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII dự kiến diễn ra từ ngày 8 đến 10-12

(Gia Lai)- Sáng 25-11, ông Vũ Tiến Anh-Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai đã chủ trì buổi...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay