Thời sựTrong nướcHà Tĩnh: Thi thể thầy giáo nhảy cầu có...

Hà Tĩnh: Thi thể thầy giáo nhảy cầu có 3 viên đạn trên vùng đầu

-(Gia Lai Express) –

Quá trình khám nghiệm tử thi thầy giáo nghi nhảy cầu Bến Thủy, cơ quan chức năng đã phát hiện có 3 viên đạn chì cắm trên vùng đầu.

Chiều 28/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh cho biết đang khẩn trương điều tra nguyên nhân cái chết của thầy giáo Hoàng Ngọc T. (SN 1983, trú huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Thi thể thầy giáo này vừa được lực lượng chức năng tìm thấy dưới dòng sông Lam tại vị trí cầu Bến Thủy 1 (Nghệ An) vào sáng ngày 25/5.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Một vị cán bộ điều tra cho biết, cả 3 vết đạn đều rất nông, chưa xuyên vào hộp sọ của nạn nhân. Kết luận khám nghiệm tử thi của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an Hà Tĩnh cho thấy, nguyên nhân tử vong của thầy giáo này không phải bị đạn bắn mà là do ngạt nước.

Trước đó, khoảng 20h tối ngày 24/5, tại cầu Bến Thuỷ 1 (cầu bắc qua sông Lam, nối giữa Nghệ An và Hà Tĩnh) người dân phát hiện một đôi dép đặt cạnh chiếc xe máy BKS 38B1- 048.88 để lại trên cầu cùng giấy tờ tuỳ thân mang tên Hoàng Ngọc T. (SN 1983, trú huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Hà Tĩnh: Thi thể thầy giáo nhảy cầu có 3 viên đạn trên vùng đầu - 2

Xe máy do nạn nhân bỏ lại trên cầu Bến Thủy 1

Nghi có người nhảy cầu tự tử, người dân đã trình báo cơ quan chức năng. Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã phối hợp với người dân tìm kiếm tung tích nạn nhân trên sông.

Đến 8h30 sáng 25/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách chân cầu Bến Thủy 1 khoảng 50m.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

TRỌNG TÙNG

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay