Thời sựTrong nướcHai địa phương ở Quảng Nam lên tiếng việc...

Hai địa phương ở Quảng Nam lên tiếng việc nghệ sĩ Hoài Linh trao quà hỗ trợ

-(Gia Lai Express) –

Huyện Quế Sơn và xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc là hai địa phương ở Quảng Nam nằm trong danh sách được đoàn thiện nguyện của nghệ sĩ Hoài Linh trao quà hỗ trợ.

Ngày 25/5, ông Lý Xuân Phong, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan này đã có thư cảm ơn gửi đoàn thiện nguyện của NSƯT Hoài Linh.

Theo ông Phong, hưởng ứng kế hoạch vận động, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt, đầu tháng 2/2021, đoàn thiện nguyện của Hoài Linh đã hỗ trợ cho huyện 500 triệu đồng. Số tiền này được địa phương sử dụng vào việc giúp người dân làm nhà.

Vùng “rốn lũ” Đại Lộc trong đợt lũ hồi tháng 10/2020.

Cũng trong ngày 25/5, trả lời Gia Lai Express, ông Trần Ngọc Điệp – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, Quảng Nam xác nhận, cách đây 4 ngày, ông ký giấy xác nhận gửi cho đoàn thiện nguyện của NSƯT Hoài Linh.

“Theo thống nhất ban đầu, giữa tháng 5 vừa qua, đoàn của nghệ sĩ Hoài Linh có mặt ở địa phương để trao quà cho người dân. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên kế hoạch này phải hoãn lại. Chúng tôi làm giấy xác nhận với mong muốn đoàn thiện nguyện của nghệ sĩ Hoài Linh sẽ giữ lại phần quà cho người dân địa phương, chờ dịch lắng xuống thì triển khai trao quà”, ông Điệp nói.

Đề cập đến mốc thời gian 14/4/2021 dự kiến tổ chức trao quà được nêu trong văn bản, ông Điệp thừa nhận là do ông không đọc kỹ trước khi ký. “Đúng ra là ngày 14/5/2021 nhưng vì lu bu chuẩn bị cho công tác bầu cử nên cơ quan gõ nhầm ngày, tạo ra sự khó hiểu không đáng có”, ông Điệp giải thích.

THANH BA

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII dự kiến diễn ra từ ngày 8 đến 10-12

(Gia Lai)- Sáng 25-11, ông Vũ Tiến Anh-Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai đã chủ trì buổi...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay