Thời sựTrong nướcHải Phòng mở lại sân golf, chỉ đón khách...

Hải Phòng mở lại sân golf, chỉ đón khách có giấy xác nhận âm tính SARS-CoV-2

-(Gia Lai Express) –

Các sân golf ở Hải Phòng được mở cửa trở lại nhưng chỉ đón khách có giấy xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 trong 7 ngày hoặc đã tiêm vaccine phòng COVID-19.

Chiều 25/5, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng chỉ đạo, từ 6h ngày 26/5, thành phố cho phép hoạt động trở lại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trong nhà, cơ sở lưu trú, công viên – vườn hoa, sân golf, sân tập golf.

UBND TP Hải Phòng yêu cầu các cơ sở lưu trú phải đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch; giao UBND các quận huyện phối hợp với Sở Du lịch Hải Phòng kiểm tra giám sát việc thực hiện, chỉ đạo dừng hoạt động đối với các cơ sở không đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cũng yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tùy theo quy mô của từng cơ sở, không được phục vụ quá đông người trong cùng một thời điểm, phải đảm bảo tuân thủ khoảng cách của khách tối thiểu 2m.

Hải Phòng điều chỉnh một số nội dung phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố.

Ngoài ra, các sân golf chỉ tiếp đón người chơi đang sinh sống tại TP Hải Phòng và phải có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 7 ngày hoặc Giấy chứng nhận đã tiêm vaccine phòng COVID-19.

Bên cạnh đó, các hoạt động tại công viên – vườn hoa phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m/người.

Trong ngày 25/5, khoảng 5.000 công nhân lao động tại Hải Phòng được xét nghiệm COVID-19, trong đó có 1.000 lao động tại khu công nghiệp Nomura, 800 lao động tại khu công nghiệp VSIP, 1.000 lao động tại khu công nghiệp Đình Vũ, hơn 800 lao động tại khu công nghiệp Nam Đình Vũ…

Nguyễn Huệ

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay