Thời sựTrong nướcLực lượng vũ trang TP Cần Thơ bỏ phiếu...

Lực lượng vũ trang TP Cần Thơ bỏ phiếu bầu cử sớm

-(Gia Lai Express) –

Lực lượng vũ trang TP Cần Thơ bỏ phiếu bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2021 – 2026) sớm 3 ngày so với ngày bầu cử chính thức.

Sáng 20/5, Ủy ban Bầu cử TP Cần Thơ tổ chức bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho 4.952 cán bộ, chiến sĩ của Bộ Chỉ huy Quân sự TP Cần Thơ; Công an thành phố và Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ (Bộ Công an).

Đây là 8 tổ bầu cử được Hội đồng Bầu cử Quốc gia đồng ý cho bầu sớm.

Cán bộ, chiến sĩ của Bộ Chỉ huy Quân sự TP Cần Thơ bỏ phiếu sớm.

“Bản thân chúng tôi nằm trong lực lượng vũ trang thành phố, tổ bầu cử được triển khai sớm đó là niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người quân nhân. Chúng tôi nhận thấy công việc bầu cử sắp tới là cực kỳ quan trọng, thể hiện quyền làm chủ, phát huy ý chí, nguyện vọng quân nhân.

Vì vậy, chúng tôi cần phát huy hơn nữa trách nhiệm bản thân trong việc sáng suốt bầu chọn ứng viên đủ đức, đủ tài để truyền đạt đến Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp và chúng tôi càng phải cố gắng, sáng suốt, bình tĩnh và trong tinh thần chiến đấu cao sẵn sàng bảo vệ thành công kỳ bầu cử”, Trung úy Đặng Kim Hùng, Phó Đại đội trưởng Đại đội trinh sát, Bộ Chỉ huy quân sự TP Cần Thơ chia sẻ.

Sau khi bỏ phiếu sớm, các đơn vị vũ trang sẽ tập trung đảm bảo an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo thành công cuộc bầu cử ĐBQH khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

TP Cần Thơ có 943 tổ bầu cử, số lượng cử tri 951.000 người. Trong đó, địa phương có 3 đơn vị bầu cử ĐBQH, số lượng đại biểu được bầu là 7 người; HĐND thành phố có 11 đơn vị, số lượng đại biểu được bầu là 54 người.

Chuyên đề: Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp

THANH TIẾN

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay