Thời sựTrong nướcSở GD&ĐT TP Cần Thơ có nhiều biểu hiện...

Sở GD&ĐT TP Cần Thơ có nhiều biểu hiện mất đoàn kết nội bộ

-(Gia Lai Express) –

Đó là khẳng định của ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tại buổi họp giao ban báo chí quý 1-2021 tổ chức chiều 22/4.

Chiều 22/4, UBND TP Cần Thơ tổ chức họp cơ quan báo đài định kỳ quý I năm 2021. Tại buổi họp báo, ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch  UBND TP Cần Thơ cho biết, qua thông tin báo đài và qua theo dõi quản lý, lãnh đạo Cần Thơ xác định Sở GD&ĐT TP Cần Thơ có nhiều biểu hiện mất đoàn kết nội bộ.

Ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ phát biểu tại buổi họp báo.

“Chúng tôi có chỉ đạo, có xuống làm việc để nắm tình hình. Qua các buổi làm việc trực tiếp, mời các đồng chí chủ chốt, lãnh đạo sở, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn để nghe, nắm tình hình và phân tích tình hình. Qua đó, chúng tôi cũng đã có chỉ đạo để làm sao tạo sự đoàn kết thống nhất”, ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ thông tin.

Cũng theo ông Dương Tấn Hiển, UBND TP Cần Thơ sẽ tiếp tục chỉ đạo về công tác tổ chức, nhân sự, quy chế làm việc, nguyên tắc làm việc để tạo sự đoàn kết, thống nhất của Sở GD&ĐT TP Cần Thơ. Đồng thời kiện toàn tổ chức bộ máy của Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cũng như là trong hệ thống giáo dục trong thời gian tới.

Trước đó, Ban tổ chức Thành ủy, Ban dân vận Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng, Thanh tra TP và Sở Nội vụ Cần Thơ kết luận giám đốc Sở GD&ĐT Trần Hồng Thắm có vi phạm trong công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ thuộc quản lý của Sở GD&ĐT TP Cần Thơ.

Tuy nhiên đến nay, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ chưa thực hiện nghiêm nội dung kết luận trên. Bên cạnh đó, trong khoảng 2 năm gần đây có rất nhiều đơn thư khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến Sở này.

THANH TIẾN

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay