Thời sựTrong nướcTạm giữ ô tô gắn biển số giả 'lộc...

Tạm giữ ô tô gắn biển số giả ‘lộc phát’ siêu đẹp ở Đồng Nai

-(Gia Lai Express) –

Công an tỉnh Đồng Nai vừa lập biên bản, tạm giữ chiếc ô tô hiệu Ford sử dụng biển số giả “lộc phát” 60A-868.88.

Ngày 9/5, lãnh đạo Phòng CSGT (PC08), Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, công an huyện Nhơn Trạch đã làm việc với Nguyễn Thanh Vũ (36 tuổi, ngụ xã Vinh Thanh, huyện Nhơn Trạch), người được cho là sử dụng chiếc xe ô tô mang hiệu Ford gắn biển số giả 60A-868.88 để lập hồ sơ xử lý.

“Bước đầu chúng tôi tiến hành lập biên bản, tạm giữ chiếc xe ô tô sử dụng biển số giả này. Còn về dấu hiệu có hành vi làm biển số xe ô tô giả hay không thì hiện nay chúng tôi đang điều tra làm rõ”, lãnh đạo PC08 Công an tỉnh Đồng Nai cho biết thêm.

Như Gia Lai Express đưa tin, trưa 8/5, nhiều người bất ngờ khi chứng kiến hai ô tô có cùng biển số 60A-868.88 hiệu BMW và Ford xuất hiện ở xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch. Sự việc được người dân ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

2 chiếc xe có cùng biển số xuất hiện tại huyện Nhơn Trạch.

Sau đó, PC08 Công an tỉnh Đồng Nai vào cuộc xác minh, làm rõ. Kết quả, biển số 60A-868.88 xe ô tô hiệu BMW là thật, còn biển số gắn trên chiếc xe Ford là giả. 

Chủ nhân xe BMW là anh Võ Đình Nhu, ngụ ấp Phước Hòa, xã Long Phước, huyện Long Thành. Xe được đăng ký mới vào ngày 4/11/2020 tại Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai. 

Lãnh đạo PC08 Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, theo quy định, ngoài tịch thu biển số giả, cơ quan chức năng sẽ ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cá nhân ở mức từ 4 – 6 triệu đồng và 8 – 12 triệu đồng đối với tổ chức.

Hoàng Thọ

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay