Thời sựTrong nướcThêm 4 ca nghi mắc COVID-19 liên quan quán...

Thêm 4 ca nghi mắc COVID-19 liên quan quán karaoke Sunny và massage Hoa Sen

-(Gia Lai Express) –

Bốn trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 vừa ghi nhận được ở Vĩnh Phúc đều liên quan đến karaoke Sunny và massage Hoa Sen.

Chiều 8/5, Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vừa ghi nhận thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2. Tất cả các bệnh nhân đều trú tại huyện Yên Lạc. Các trường hợp này đều liên quan đến quán karaoke Sunny và Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen.

Các bệnh nhân trú tại xã Đại Tự, xã Bình Định và thị trấn Yên Lạc. Ngoài ra, một trường hợp liên quan đến ca F0 tại Bệnh viện K, đang chờ kết quả xét nghiệm.

Quán karaoke Sunny (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)

Đêm 7/5, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 huyện Yên Lạc họp khẩn triển khai các biện pháp cấp bách nhằm khoanh vùng, dập dịch, hạn chế dịch COVID-19 lan nhanh ra cộng đồng.

11 chốt kiểm soát dịch tại 4 thôn có các bệnh nhân mắc COVID-19 được lập ngay trong đêm. Trong đó, thị trấn Yên Lạc lập 4 chốt, Bình Định lập 4 chốt, Đại Tự lập 3 chốt.

Tại các chốt chặn đều được bố trí lực lượng túc trực 24/24h, đo thân nhiệt, kiểm soát người ra, vào địa bàn, nhằm phát hiện, khoanh vùng các trường hợp có nguy cơ.

Minh Tuệ

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay