Thời sựTrong nướcTổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mong nhận được...

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mong nhận được nhiều góp ý của cử tri

-(Gia Lai Express) –

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định sẽ cố gắng làm hết sức mình, đồng thời bày bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến góp ý của cử tri.

Sáng 8/5, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV có buổi tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 1 của Hà Nội (gồm 3 quận: Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng). 

Tổng Bí thư khẳng định: “Đối với quận Ba Đình, tôi tiếp xúc cử tri nhiều lần và được lắng nghe ý kiến của các bác, lần này nếu được trúng cử đại biểu Quốc hội thì rất vinh dự, tôi cố gắng làm hết sức mình”.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại hội nghị (Ảnh: Tiền Phong)

Tại buổi tiếp xúc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ: “Tôi xin phép trong không khí thân tình, xin được tâm sự, “ôn nghèo kể khổ”, xin không nhắc lại văn bản đã gửi đến cử tri”.

Tổng Bí thư cho biết tiểu sử của bản thân đã gửi đến cử tri. Quá trình công tác và kể cả lời hứa nếu sắp tới trúng đại biểu Quốc hội làm gì, cử tri cũng đã nắm được nên ông đã dành thời gian chia sẻ về quãng thời gian tuổi thơ theo gia đình đi tản cư kháng chiến chống Pháp; thời gian đi học hằng ngày phải đi bộ vượt quãng đường xa để tới trường.

Tổng Bí thư cho biết, năm nay ông đã 77 tuổi, tại Đại hội XIII của Đảng vừa qua ông xin thôi công tác nhưng Ban Chấp hành Trung ương XII quyết định, được Đại hội XIII bầu vào Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII, Trung ương bầu vào Bộ Chính trị, bầu giữ chức Tổng Bí thư khóa XIII, là đảng viên được Đảng giao phải làm. Việc này cũng đã được Tổng Bí thư nói tại buổi họp báo sau bế mạc Đại hội XIII của Đảng.

“Lần này, tôi tiếp tục được Trung ương giới thiệu ra ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Trước đó, khi tiếp xúc cử tri ở nơi cư trú, tôi đã nói, có được tiến bộ như thế này là có sự giúp đỡ của Nhân dân, sự giáo dục của Đảng, sự đồng lòng của tất cả các đồng chí, anh em đồng nghiệp”, Tổng Bí thư nói.

Tổng Bí thư khẳng định sẽ cố gắng làm hết sức mình và bày tỏ mong muốn nhận được nhiều ý kiến góp ý của cử tri.

Trương Huyền

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay