Thời sựTrong nướcTP.HCM xem xét xử lý 3 người khai báo...

TP.HCM xem xét xử lý 3 người khai báo không trung thực tại BV quận Tân Phú 

-(Gia Lai Express) –

Sáng 30/5, lãnh đạo quận Tân Phú cho biết đang xem xét để xử lý 3 người khai báo không trung thực tại Bệnh viện quận Tân Phú khiến khu vực này bị phong tỏa tạm thời.

Sáng 30/5, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình họp khẩn với lãnh đạo TP.HCM sau khi thành phố ghi nhận thêm 33 ca COVID-19 thuộc chuỗi lây liên quan hội thánh truyền giáo Phục Hưng ở quận Gò Vấp.

Báo cáo tại cuộc họp, lãnh đạo quận Tân Phú cho biết, đến nay đã phát hiện 17 ca mắc COVID-19 trong địa quận. Trong đó, 3 ca liên quan đến chuỗi lây nhiễm Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, còn lại liên quan chuỗi lây nhiễm Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.

Lãnh đạo quận Tân Phú cũng cho biết, quận đang xem xét hồ sơ để xử lý 3 trường hợp khai báo không trung thực tại Bệnh viện quận Tân Phú khiến khu vực này bị phong tỏa tạm thời.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình họp khẩn với lãnh đạo TP.HCM sáng 30/5. 

Quận hiện có 30 chốt kiểm soát, 14 điểm phong tỏa. Tân Phú đã lấy mẫu nghiệm cho 3.797 người dân. Riêng khu công nghiệp, tại công ty thiết bị nhà bếp, quận đã lấy mẫu 772/800 công nhân. Quận có 101 F1 và 328 F2. Hai khu cách ly tập trung với 140 chỗ và hiện gần như đã hết chỗ.

Sáng nay, Công an TP.HCM cũng cho hay, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” liên quan chuỗi lây nhiễm tại hội thánh truyền giáo Phục Hưng để tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

MAI THÚY

Bản tin đăng trên Gia Lai Express.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Đội hình kết hợp lý tưởng giữa Barca và Real Madrid thời "hậu Messi"

Đội hình kết hợp lý tưởng giữa Barca và Real Madrid thời "hậu Messi" Bản tin đăng trên VOV Được...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay