Tin Gia LaiGia Lai: Kích hoạt 21 khu cách ly tập...

Gia Lai: Kích hoạt 21 khu cách ly tập trung

-


(Gia Lai)- Tính đến 9 giờ ngày 20-7, Gia Lai đã kích hoạt 21 khu cách ly tập trung trên toàn tỉnh để đón công dân về cách ly do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh quản lý.

 

Gia Lai chủ động đón 1.000 công dân trở về

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát một điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện Đức Cơ. Ảnh: Như Nguyện
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát điểm cách ly tập trung tại huyện Đức Cơ. Ảnh: Như Nguyện

Theo đó, 21 khu cách ly tập trung được phân bổ trên toàn tỉnh, đang tiếp nhận, cách ly tập trung cho 2.454 công dân (trong đó, 59 trường hợp nhập cảnh, còn lại trong nước). Theo kế hoạch, khả năng tiếp nhận công dân cách ly tại 21 khu cách ly này là hơn 3.000 người.
Đến nay, tỉnh Gia Lai đã khảo sát được 48 điểm cách ly tập trung, khả năng tiếp nhận 6.882 công dân nhằm đảm bảo cách ly tập trung cho việc đón công dân từ vùng dịch về Gia Lai trong thời gian tới.
Ngoài các khu cách ly tập trung do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh quản lý, hiện Gia Lai đã kích hoạt Khách sạn Tre xanh (TP. Pleiku), quy mô 200 giường dành cho người cách ly tự nguyện chi trả và tại cơ sở 2 (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) với 20 giường dành cho người nước ngoài không đủ điều kiện cách ly tại khách sạn.

 

NHƯ NGUYỆN

 

1626924659 788 Gia Lai Kich hoat 21 khu cach ly tap trung
 

 

 

 

Bản tin đăng trên Báo Gia Lai

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay