An Giang xử phạt đối tượng đăng tin xúc...
Array

An Giang xử phạt đối tượng đăng tin xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức

-


Ông Q.T.T, bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng về hành vi đăng tải thông tin xúc phạm uy tín, danh dự của cơ quan, tổ chức trên Facebook. Ảnh: Công an cung cấp/TTXVN phát

Trước đó, Q.L.A.K là con trai của ông Q.T.T vi phạm quy định về thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, về việc người dân không được phép ra đường từ sau 18 giờ ngày hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau. Sau đó, K bị Công an xã Quốc Thái ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 2 triệu đồng.

Bức xúc trước việc con trai mình bị lực lượng chức năng phạt hành chính, ông Q.T.T đã đăng trên Facebook thông tin xuyên tạc, đồng thời dùng những từ ngữ xúc phạm đến uy tín của lực lượng công an. Những thông tin đăng tải trên đã nhanh chóng thu hút nhiều người xem và tham gia bình luận. Ngay sau khi đăng tải, ông Q.T.T đã được mời về trụ sở Công an để làm việc.

Tại Công an huyện An Phú, ông T đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và gỡ bỏ thông tin đã đăng tải. Sau đó, Công an huyện An Phú đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 7,5 triệu đồng đối với ông Q.T.T về hành vi đăng tải thông tin xúc phạm uy tín, danh dự của cơ quan, tổ chức trên Facebook.

Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang khuyến cáo người dân thực hiện nghiêm các quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và các quy định của địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19. Công an huyện An Phú cũng khuyến cáo người dân tuyệt đối không đăng tải hay chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng, chưa được xác thực, cũng như đăng tải hay chia sẻ những thông tin về phòng, chống dịch COVID-19 không đúng sự thật, gây hoang mang trong nhân dân, ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch của địa phương.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay