Tổng hợpÁn mạng ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Chồng...

Án mạng ở Bà Rịa – Vũng Tàu: Chồng sát hại vợ, đâm trọng thương 2 cảnh sát | Thời sự

-Ngày 3.8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt giữ Phan Minh Hoàng (34 tuổi, ngụ TX.Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra làm rõ về hành vi giết người, liên quan đến vụ án mạng xảy ra ở xã Tân Hòa (TX.Phú Mỹ)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, Hoàng đi nhậu về nhà tại ấp Phước Tấn xã Tân Hòa và xảy ra mâu thuẫn với vợ mình là chị N.T.Đ (39 tuổi).

“Tôi nghe tiếng 2 vợ chồng cãi nhau ồn ào nhưng không dám vào can ngăn. Một lúc sau, tôi tiếng kêu cứu của vợ Hoàng. Tôi đến thì thấy vợ Hoàng đã nằm gục dưới đất với vết thương ngay cổ”,  một nhân chứng cho biết.

Căn nhà của vợ chồng Hoàng


Người dân trong xóm liền gọi báo Công an xã Tân Hòa. Hơn 10 phút sau, 2 cán bộ Công an xã Tân Hòa đến để đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng Hoàng cầm dao đe dọa.

Hai cán bộ Công an xã Tân Hòa đã nổ súng khống chế, yêu cầu Hoàng bỏ 2 con dao đang cầm trên tay xuống nhưng Hoàng vẫn cố xông vào đâm 2 cán bộ công an bị thương.

Hoàng bị khống chế, nằm gần thi thể nạn nhân


Một lát sau, thêm nhiều cán bộ Công an xã Tân Hòa xuống hiện trường dùng các biện pháp nghiệp vụ khống chế được Hoàng để đưa chị Đ. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp Viện KSND cùng cấp và Phòng Kỹ thuật hình sự tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng này.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay