Tổng hợpBắt giữ ô tô liên tục vượt chốt, 2...

Bắt giữ ô tô liên tục vượt chốt, 2 người trên xe dương tính với ma túy

-


Lực lượng chức năng chặn bắt xe ô tô của 2 thanh niên sau khi vượt nhiều chốt kiểm soát – Ảnh: B.A

Thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, trong lúc tuần tra trên đường 30 Tháng 4 (phường Trung Dũng, TP Biên Hòa), tổ tuần tra kiểm soát phòng chống COVID-19 số 13 trực thuộc Công an Đồng Nai phát hiện ô tô biển số 60A-899.xx chạy trên đường nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà còn tăng tốc bỏ chạy ra hướng quảng trường tỉnh Đồng Nai. Nhận được thông báo, tổ tuần tra số 14 đứng tại ngã ba Vườn Mít ra hỗ trợ dừng xe, nhưng bất thành.

Tài xế tiếp tục lái xe vượt chốt rồi theo đường Nguyễn Ái Quốc, chạy ra khu vực vòng xoay Tân Phong. Khi ô tô vượt tiếp một chốt kiểm soát khác thì xe đặc chủng của lực lượng CSGT chặn lại.

Bước đầu xác định 2 người trên ô tô gồm Đặng Minh Tú (29 tuổi) và Lại Thế Hùng (25 tuổi, cùng ngụ phường Long Bình). Qua test nhanh, cả 2 thanh niên đều dương tính với chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với Đặng Minh Tú về các lỗi: không thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định; điều khiển xe lạng lách, không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ; điều khiển xe khi trong người có chất ma túy; không có giấy phép lái xe.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, 2 thanh niên được giao cho Công an phường Tân Tiến để tiếp tục xử lý về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy theo quy định.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự đoán kết quả, đội hình xuất phát trận Aston Villa – Man City

Dự đoán kết quả, đội hình xuất phát trận Aston Villa - Man City Bản tin đăng trên VOV Được...

Phải xem

Dự đoán kết quả, đội hình xuất phát trận Aston Villa – Man City

Dự đoán kết quả, đội hình xuất phát...

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay