Tổng hợpBắt quả tang 2 đối tượng mua bán trái...

Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán trái phép 30.000 viên ma tuý tổng hợp

-


Hai đối tượng là Lầu A Là và Lầu A Sếnh cùng các tạng vật. Ảnh: BĐBP cung cấp

Lúc 10 giờ 20 phút ngày 7/8, tại bản Hát Tao, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên tổ công tác phối hợp nói trên đã phát hiện 2 đối tượng nam giới di chuyển trên xe máy Wave RSX có biểu hiện nghi vấn.

Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, đối tượng liền quay đầu xe tăng ga bỏ chạy hòng thoát thân, nhưng đã bị các trinh sát mật phục bủa vây khống chế.

Tại hiện trường tổ công tác thu giữ 5 bánh lớn hình vuông bên trong chứa các gói nhỏ có các viên nén màu hồng là ma tuý tổng hợp số lượng 30.000 viên.

Đấu tranh khai thác hai đối tượng khai nhận là Lầu A Là, sinh năm 1989 và Lầu A Sếnh, sinh năm 1991, cùng trú tại bản Gia Phú A, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, có quan hệ là anh em ruột.

Trước đó Lầu A Sếnh lên khu vực biên giới Việt – Lào lấy ma tuý từ một đối tượng chưa rõ danh tính mang về nhà cất giấu, đến sáng cùng ngày Sếnh mang ma tuý đi giao dịch thì rủ Lầu A Là đi cùng để cảnh giới nếu chót lọt sẽ trả công cho Là 10 triệu đồng.

Sếnh cho ma tuý vào trong cốp xe máy cùng anh trai vận chuyển đến địa điểm trên thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Khôi phục tạm thời vận tải khách công cộng doanh nghiệp vừa mừng, vừa lo

(Gia Lai)- Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai đã quyết định khôi phục tạm thời nhiều tuyến...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay