Tổng hợpBắt 'sát thủ' tuổi 17 trốn truy nã vẫn...

Bắt ‘sát thủ’ tuổi 17 trốn truy nã vẫn tiếp tục chém người | Thời sự

-Như Thanh Niên đã thông tin, Thành là bị can cầm đầu vụ chém người vì mâu thuẫn giữa các thiếu nữ, sau khi gây án, Thành bỏ trốn và bị truy nã.
Theo điều tra, tối 1.4, các em gái V.T.A.Th (ngụ P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ), P.V (cùng 16 tuổi) và N.T.K.N (19 tuổi) hẹn nhau ra quán trà sữa Bà Lan (P.Hòa An) để đánh nhau.

Th. gọi N.P.Y và người yêu Y. là H.N.Ph (cùng 16 tuổi, cùng ngụ Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cùng nhiều côn đồ nhí, trong đó có Trịnh Công Thành, cả nhóm mang theo một cây đao dài, 1 gậy sắt đi chém người.

Thành cầm đầu nhóm côn đồ xông vào quán trà sữa chém N.H.T.C (15 tuổi, ngụ Q.Liên Chiểu) thương tích 15%, V.N.T.K (18 tuổi) thương tích 12% và T.Q.K (21 tuổi, cùng ngụ Q.Cẩm Lệ) thương tích 13%.

Cây đao Thành chém 3 người ở quán trà sữa


Trong đó, K. là khách uống trà sữa, bị chém nhầm. Đáng nói, trong thời gian bị điều tra vụ chém người tại Q.Cẩm Lệ, Thành tiếp tục giúp bạn chém người thương tích 58% tại Q.Liên Chiểu; chém người gây thương tích 46% tại Q.Thanh Khê.

Ngoài ra còn có một vụ Thành tụ tập côn đồ và hung khí, chuẩn bị chém nhau ở Q.Thanh Khê thì bị ngăn chặn. Thành khai nhận bỏ trốn ở nhiều tỉnh thành như Bình Thuận, TP.HCM, Đồng Nai, Quảng Nam, đầu tháng 6.2021, Thành quay về Đà Nẵng, biết bị truy nã nhưng vẫn ngoan cố, không đầu thú đến ngày 6.7 thì bị bắt.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Biếm họa 24h: Những ứng viên mơ về danh hiệu Quả bóng Vàng 2021

Biếm họa 24h: Những ứng viên mơ về danh hiệu Quả bóng Vàng 2021 Bản tin đăng trên VOV Được...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay