Tổng hợpBắt sòng bạc trong lò sấy nông sản giữa...

Bắt sòng bạc trong lò sấy nông sản giữa giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

-


Ngày 6-8, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự 12 đối tượng bất chấp quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ vẫn tụ tập đánh bạc.

Lực lượng công an bắt quả tang nhóm đối tượng đánh bạc giữa lúc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 4-8, một tổ công tác của Công an huyện Cư Kuin bắt quả tang nhóm đối tượng đang tụ tập trong lò sấy nông sản của gia đình bà Đỗ Thị Thiên P. (42 tuổi, trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin) để đánh bạc.

Tại đây, có 12 đối tượng, gồm cả nam và nữ chia làm 2 chiếu bạc sát phạt nhau bằng hình thức đánh bài ăn tiền. Lực lượng công an đã thu giữ hơn 30 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc đánh bạc.

Sòng bạc có nhiều phụ nữ tham gia

Điều đáng nói, giữa lúc huyện này đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19 sau khi ghi nhận hàng chục ca mắc nhưng sòng bài này vẫn quy tụ nhiều người trong và ngoài huyện Cư Kuin tham gia.

Ngoài củng cố hồ sư để xử lý hành vi đánh bạc, Công an huyện Cư Kuin cũng xử phạt vi phạm hành chính những đối tượng tham gia sòng bạc do vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Dù đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 nhưng sòng bạc vẫn quy tụ được nhiều đối tượng trong vào ngoài huyện

Trước đó, đêm 3-8, lực lượng công an TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cũng bắt quả tang 10 đối tượng đang đánh bạc giữa lúc thành phố này đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Công an TP Gia Nghĩa đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với 13 người (3 người không đánh bạc) về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người và củng cố hồ sơ để xử lý về hành vi đánh bạc.


Cao Nguyên

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Đội hình kết hợp lý tưởng giữa Barca và Real Madrid thời "hậu Messi"

Đội hình kết hợp lý tưởng giữa Barca và Real Madrid thời "hậu Messi" Bản tin đăng trên VOV Được...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay