Tổng hợpCà Mau: 4 người tổ chức nhậu trong thời...

Cà Mau: 4 người tổ chức nhậu trong thời gian giãn cách, thách thức công an | Thời sự

-Ngày 26.7, tin từ UBND TP.Cà Mau (Cà Mau), đơn vị này đang củng cố hồ sơ để xử lý 4 người tổ chức nhậu, ca hát trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Khi phát hiện lực lượng chức năng, những người này tắt đèn chiếu sáng, khóa cửa không cho lực lượng làm nhiệm vụ. Hơn 30 phút sau, nhóm người này mới mở cửa. Khi lực lượng làm việc, những người này có thái độ hung hăng, bất hợp tác, có lời lẽ thách thức, chống đối.


Ngày 26.7: Cả nước 7.882 ca Covid-19, 2.006 ca khỏi bệnh; TP.HCM chiếm 5.997 bệnh nhân


Qua kiểm tra thực tế, ghi nhận trong nhà có 1 bàn nhậu, 1 loa di động, 1 micro. 4 người gồm: Đoàn Phú Thịnh (46 tuổi, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM), Tô Thiện Minh (46 tuổi, ngụ đường Ngô Quyền, khóm 5, P.1, TP.Cà Mau), Nguyễn Nhật Cường (40 tuổi, khóm 7, TT.Cái Đôi Vàm, H. Phú Tân), Tô Liêm (25 tuổi, khóm 5, P.1, TP.Cà Mau).

Tại thời điểm kiểm tra, 4 người này đều không có đăng ký tạm trú và không thực hiện biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Ngay sau đó, tất cả được mời về trụ sở Công an P.1 làm việc và lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực y tế, được quy định tại Nghị định 117 của Chính phủ.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Messi tay bắt mặt mừng khi gặp lại Ronaldinho

Messi tay bắt mặt mừng khi gặp lại Ronaldinho Bản tin đăng trên VOV Được thu thập tự động bởi...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay