Tổng hợpChở bạn gái không đội mũ bảo hiểm, thiếu...

Chở bạn gái không đội mũ bảo hiểm, thiếu niên chửi bới, xúc phạm công an

-


Ngày 7-8, một lãnh đạo UBND phường Thanh Xuân Nam (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) cho biết đơn vị đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với H.B.L (SN 2003) 1 triệu đồng lỗi ra ngoài không có lý do chính đáng trong thời gian giãn cách và 1,25 triệu đồng lỗi “Có lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ” theo Nghị định 167/2013/NĐ-CP.

Nam thanh niên lăng mạ, xúc phạm tổ công tác – Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, sáng 6-8, thiếu niên này chở bạn gái bằng xe máy đến ngõ 42 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam đã bị lực lượng tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân, chứng minh lý do ra đường. Sau đó, nam thiếu niên này không chấp hành, không mang bất kỳ giấy tờ tùy thân cũng như bằng lái xe, giấy tờ xe máy còn có hành vi xúc phạm, lăng mạ cán bộ tổ công tác. Sau đó, lực lượng Công an phường Thanh Xuân Nam đã đưa thiếu niên này về trụ sở để làm việc và lập biên bản.

Thiếu niên chửi bới, xúc phạm công an khi bị kiểm tra giấy tờ – Clip: Công an cung cấp

Cũng theo lãnh đạo UBND phường Thanh Xuân Nam, thiếu niên này thuê trọ trên địa bàn phường. Cùng ngày, người nhà của nam thiếu niên ở quận Hà Đông đã lên nộp phạt.

Ngoài các hình phạt nêu trên, Công an phường đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xử lý đối với các lỗi không đội mũ bảo hiểm, xe không biển kiểm soát….


Nguyễn Hưởng

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Đội hình kết hợp lý tưởng giữa Barca và Real Madrid thời "hậu Messi"

Đội hình kết hợp lý tưởng giữa Barca và Real Madrid thời "hậu Messi" Bản tin đăng trên VOV Được...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay