Da LAB tiếp tục lầy lội - Ảnh 1.

Da LAB từng đoạt Giải Mai Vàng 2020 do Báo Người Lao Động tổ chức, hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích nhất

Mới đây, Da LAB khiến khán giả bật cười thích thú bởi màn thông báo tái xuất rất hài hước trên đường phố Hà Nội. Hình ảnh các thành viên Da LAB tự lái xe, cầm chiếc bảng thông báo lịch ra MV “Thức giấc” đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Da LAB còn nhiệt tình đứng trên vỉa hè cầm biển quảng bá cho sản phẩm mới. 

Cách quảng bá không tốn kém của Da LAB ít nhiều tạo hiệu ứng vì mạng xã hội bàn luận rôm rả về nhóm nhạc này cũng như sản phẩm mới của họ. Thực tế, các thành viên Da LAB khá được lòng người hâm mộ khi họ luôn vui vẻ, thậm chí có chút “lầy lội” khi xuất hiện ngoài đời lẫn trên mạng xã hội.

Da LAB tiếp tục lầy lội - Ảnh 2.
Da LAB tiếp tục lầy lội - Ảnh 3.
Da LAB tiếp tục lầy lội - Ảnh 4.

Không chỉ được thừa nhận về chuyên môn, Da LAB còn được lòng người hâm mộ bởi sự vui nhộn của mình

Các sản phẩm âm nhạc của Da LAB thời gian qua đều khiến nhiều khán giả thích thú bởi màn kết hợp cùng các giọng ca nữ của Vpop. Từ “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” với sự tham gia của Tóc Tiên, đến “Gác lại âu lo” cùng Miu Lê hay mới đây là màn góp giọng của Juky San trong “Thở”…, các ca khúc của Da LAB gây ấn tượng bởi phần điệp khúc bắt tai, tôn lên giọng nữ kết hợp chung.

“Thức giấc” tiếp tục được kỳ vọng sẽ là một màn kết hợp thú vị, mới lạ của Da LAB.

Da LAB tiếp tục lầy lội - Ảnh 5.

Diễn viên Thúy Ngân, từng đoạt Giải Mai Vàng hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất, sẽ tham gia dự án “Thức giấc” của Da LAB

“Thức giấc” còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Thúy Ngân. Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Da LAB, Thúy Ngân cho biết: “Ngân từng nghe và xem các sản phẩm của Da LAB. Ngân cảm nhận được sự văn minh, tính thời đại cũng như giá trị âm nhạc mà nhóm gửi gắm nên không quá khó để đưa ra quyết định tham gia dự án. Hy vọng lần kết hợp đầu tiên giữa Thúy Ngân và Da LAB sẽ được khán giả yêu thích”.


Thùy Trang (Ảnh: nghệ sĩ cung cấp)