Đánh công an bị thương để vượt chốt kiểm...
Array

Đánh công an bị thương để vượt chốt kiểm soát đi mua ma túy

-


Ngày 1-9, tin từ Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đã thi hành quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Bắc (SN 1993, ngụ thôn Lạn, xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn) để điều tra, làm rõ hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Nguyễn Văn Bắc tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 30-8, Bắc di chuyển từ thị xã Nghi Sơn sang địa bàn huyện Nông Cống (huyện đang cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19).

Khi qua chốt kiểm soát thuộc địa phận thôn Làng Mật (xã Vạn Thiện) thì bị các lực lượng chức năng phát yêu cầu dừng lại để kiểm tra giấy tờ và thực hiện các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, thanh niên này không xuất trình được giấy tờ tùy thân cũng như không chấp hành các thủ tục về phòng chống dịch. Khi các lực lượng chức năng yêu cầu vào vị trí quy định để khai báo y tế và lập biên bản, Bắc đã không những không chấp hành mà còn bỏ chạy qua chốt kiểm soát.

Lúc này, ông Phạm Văn Thọ, công an viên bán chuyên trách xã Vạn Thiện, đã đuổi theo thì bị Bắc lấy một thanh luồng dài khoảng 1 m bên lề đường đánh công an này bị thương. Bắc sau đó đã bị lực lượng công an bắt giữ, giao cho Công an huyện Nông Cống xử lý.

Tại cơ quan công an, Bắc khai nhận do nghiện ma túy nên đã đi từ thị xã Nghi Sơn sang huyện Nông Cống tìm mua ma túy sử dụng. Khi qua chốt kiểm soát trên địa bàn xã Vạn Thiện thì bị lực lượng công an yêu cầu dừng lại để khai báo y tế. Sợ bị phát hiện, nên Bắc đã bỏ chạy và dùng thanh cây luồng tấn công lại lực lượng công an xã.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nông Cống đang hoàn tất hồ sơ để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Bắc về hành vi trên.

Bản tin đăng trên Người Lao Động

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự đoán tỷ số, đội hình xuất phát trận Burnley – Arsenal

Dự đoán tỷ số, đội hình xuất phát trận Burnley - Arsenal Bản tin đăng trên VOV Được thu thập...

Dự đoán tỷ số, đội hình xuất phát trận Man City – Southampton

Dự đoán tỷ số, đội hình xuất phát trận Man City - Southampton Bản tin đăng trên VOV Được thu...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay