Diện mạo cô gái xinh đẹp hát từ khu phong tỏa - Ảnh 1.

Cô gái xinh đẹp hát từ khu phong tỏa thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Với ca khúc “Thời thanh xuân sẽ qua”, Huyền Cadie là một trong những giọng ca ấn tượng của dự án hát để lan tỏa yêu thương “Chạm-Sing& Share”. 

Không chỉ sở hữu ngọt ngào, nội lực, Huyền Cadie còn thu hút bởi nhan sắc xinh đẹp của mình. Tự quay và hát trong hoàn cảnh một mình ở khu phong tỏa, mọi điều kiện đều rất khó khăn nhưng có thể thấy được trong video một Huyền Cadie vẫn tươi tắn, lạc quan. 

Diện mạo cô gái xinh đẹp hát từ khu phong tỏa - Ảnh 2.
Diện mạo cô gái xinh đẹp hát từ khu phong tỏa - Ảnh 3.
Diện mạo cô gái xinh đẹp hát từ khu phong tỏa - Ảnh 4.
Diện mạo cô gái xinh đẹp hát từ khu phong tỏa - Ảnh 5.
Diện mạo cô gái xinh đẹp hát từ khu phong tỏa - Ảnh 6.
Diện mạo cô gái xinh đẹp hát từ khu phong tỏa - Ảnh 7.

Huyền Cadie

Huyền Cadie cho biết gần bên nhà cô có một bạn thanh niên chắc bị bức bối vì phong toả nên đã có những hành động quá khích, gây rối, đập phá kiểu như để “trút giận”. Âm thanh hỗn loạn do bạn gây ra đã tác động tiêu cực đến cô. Thế là Cadie đeo tai nghe và tìm nghe nhạc trên các trang mạng xã hội. 

Tình cờ, trong nhóm các bạn yêu âm nhạc, Cadie thấy mọi người rủ nhau tham gia dự án âm nhạc phi lợi nhuận này bởi để động viên mọi người hãy sống lạc quan. “Hãy yêu thương nhiều hơn nữa đối với người mà chúng ta được yêu thương. Điều đó sẽ giúp ta có mục tiêu thật nhất để hướng về, có vậy mình mới nhẹ nhàng vượt qua lần khó khăn này” – cô nói.

Diện mạo cô gái xinh đẹp hát từ khu phong tỏa - Ảnh 8.

Cô chọn âm nhạc để lan tỏa yêu thương

Huyền Cadie từ Hà Nội vào TP HCM lập nghiệp, sống xa gia đình đã 6 năm. Vượt qua nhiều khó khăn nhưng mãi đến khi một mình sống trong khu phong tỏa, Huyền Cadie lại trở nên yếu lòng. Hơn bao giờ hết, cô nhớ thương gia đình và những người thân yêu đã lâu không gặp. Đó là lý do cô tìm đến chương trình để bày tỏ nỗi lòng, để hát cho những người mình yêu thương và cho cả những người cùng cảnh ngộ. 

Huyền Cadie với bài “Thời thanh xuân sẽ qua”

 Không chỉ hát hay, xinh đẹp, Huyền Cadie còn thông thạo piano. Cô đam mê theo đuổi nghề ca hát chuyên nghiệp trong tương lại.   


Thùy Trang