Tổng hợpĐiều tra cái chết của đôi vợ chồng trong...

Điều tra cái chết của đôi vợ chồng trong vụ cháy cửa hàng đồ điện ở Hải Phòng

-


Hiện trường vụ cháy khiến 2 người chết – Ảnh: N.TUẤN

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 26-7, thượng tá Ngô Thanh Tuấn – trưởng Công an huyện Vĩnh Bảo – xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn tại cửa hàng bán đồ điện và phát hiện bên trong có thi thể của vợ chồng chủ nhà.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, người dân phát hiện cửa hàng đồ điện của ông Phạm Trung Nhỡ và vợ là bà Trịnh Thị San tại thôn An Bồ, xã Dũng Tiến bất ngờ bốc cháy. Sau khi mọi người tới nơi phối hợp cùng với lực lượng chức năng dập lửa, tìm kiếm thì phát hiện vợ chồng ông Nhỡ đã chết.

Công an huyện Vĩnh Bảo sau đó báo cáo sự việc về Công an thành phố và khoanh vùng bảo vệ hiện trường, lấy lời khai để điều tra.

Hàng xóm của hai nạn nhân cho biết vào khoảng 1h30 ngày 26-7, họ đang ngủ thì nghe nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ cửa hàng đồ điện nhà ông Nhỡ, chạy ra thì thấy ngọn lửa bùng lên, lan sang cả cửa hàng vật liệu xây dựng.

Theo người dân, vợ chồng ông Nhỡ sống hiền lành, làm ăn uy tín lâu nay tại địa phương. Đến trưa cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân đã được cơ quan chức năng đưa ra khỏi hiện trường, mổ pháp y tìm nguyên nhân cái chết.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay