Điều tra việc vợ tố bị chồng dí điện,...
Array

Điều tra việc vợ tố bị chồng dí điện, dìm xuống ao

-


Ngày15-8, bà Lê Thị H. (SN 1977, trú tại khu 7, phường Việt Hoà, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết bà vừa có đơn trình báo gửi công an về việc bị chồng bạo hành, dẫn đến trọng thương.

Bà H, tố bị chồng gây thương tích – Ảnh: NVCC

Theo đơn tố cáo của bà H., vào lúc 1 giờ sáng 4-8, khi đang ngủ thì bà H. bị chồng mình là ông Ngô Xuân Q. (SN 1967) dùng điện dí vào chân.

“Đang ngủ thì chân bị nhói, tê nên tôi giật mình tỉnh giấc thì thấy chồng mình đang dùng dây điện dí vào chân. Kinh hoàng, tôi vội lao ra sân nhưng vẫn bị anh Q. đuổi theo túm tóc kéo ra ao dìm xuống nước”- bà H. cho hay.

Theo trình bày của bà H., khi bị dìm xuống ao, mặc dù vừa bị dí điện còn đang choáng nhưng vốn to khỏe hơn chồng nên bà đã cố sức hất ông Q., rồi bò lên bờ. Tuy nhiên, ngay sau đó, người chồng đã dùng dùng gạch đánh vào đầu, vào mặt bà H.

Sau khi cố sức vùng chạy thoát thân, bà H. đã đập cửa kêu cứu nhà hàng xóm là ông Lương Văn Nhật, Bí thư Đảng uỷ phường Việt Hoà.

“Ông Nhật đã mở cửa cho tôi vào rồi để tôi nằm đó trong tình trạng đầy máu me trên mặt, chạy ra khu vực ao nhà tôi. Tôi tiếp tục chạy sang nhà hàng xóm kế bên là ông Lương Văn Định để xin cứu giúp và ông Định đã lấy xe chở tôi về nhà ngoại, hỗ trợ đưa tôi lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để cấp cứu cũng như báo công an khu vực” – bà H. thuật lại.

Cũng trong chiều 15-8, trao đổi với phóng viên, ông Vũ Đức Hiệp, Trưởng Công an phường Việt Hoà, xác nhận có sự việc vợ chồng xô xát, dẫn tới thương tích như đơn tố cáo và thực tế vợ chồng bà H. cũng nhiều lần đánh nhau. Có lần, bà H. còn đánh thắng ông chồng.

Theo Trưởng Công an phường Việt Hòa, ngoài việc bà H. bị thương thì ông Q. cũng bị thương gần giống như vậy và được đưa lên Bệnh viện Quân y 7 để xử lý vết thương.

Cũng theo ông Hiệp, hiện vụ việc cũng đã được chuyển hồ sơ lên Công an TP Hải Dương để xác minh theo quy định. Tuy nhiên, do cả 2 người đang nằm viện điều trị nên cơ quan chức năng chưa làm việc được với đôi vợ chồng này để xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay